Kiếm Thế 2 hoàn toàn không dành cho những game thủ “tự kỷ”. Để khẳng định bản thân trong thế giới võ hiệp rộng lớn ấy, người chơi phải tìm được gia tộc và bang hội. Những “tổ chức” ảo như một gia đình thu nhỏ, anh em bằng hữu được cùng nhau hoạt động, săn boss, chinh chiến ở khắp các tính năng hấp dẫn của tựa game mang phong cách kiếm hiệp cổ điển này.

Cùng bang hội tưng bừng chiến boss

Boss là một trong những nguyên nhân dẫn đến sự va chạm, mâu thuẫn giữa các bang hội với nhau. Trong Kiếm Thế 2, boss mang trong mình rất nhiều ngân lượng, cường hóa thạch, mảnh nguyên liệu trang bị hiếm và các loại bảo thạch,… Đây đều là những vật phẩm vô cùng cần thiết để gia tăng sức mạnh cho nhân vật.

Tưng bừng săn boss

Vào giờ săn boss, cả bang hội sẽ vô cùng chộn rộn í ới kêu gọi thành lập các tổ đội để cùng chiến. Không ai bảo ai, anh em trong bang hội như một khối thống nhất, hoạt động ăn ý và nhịp nhàng. Ai cũng giữ vai trò nhất định, có thể là chủ công chính, nhiều khi lại nắm vị trí bảo vệ cho các tổ đội sát thương chính. Sự phối hợp nhịp nhàng này làm cho giờ săn boss ở Kiếm Thế 2 luôn luôn gay cấn, hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Ở server Võ Đang, không khí săn boss diễn ra hết sức nhộn nhịp

Đi chiến trường liệu có “thân ai nấy lo”?

Ở trong một server, luôn có nhiều bang phái đối địch. Nhưng khi đã báo danh chiến trường, tất cả chỉ còn lại 2 phe ta - địch. Mọi ân oán đều để sang một bên, tất cả đều cố gắng cống hiến cho phe của ta. Không khó để thấy cảnh người ngựa rầm rập trong Kiếm Thế 2, nhiều game thủ “tay mơ” đôi khi bị rối và có thể còn không nhận biết được bản thân đang ở đâu.

Hình ảnh người ngựa chuẩn bị ra chiến trường

Sau giờ săn boss cuối cùng trong ngày là thời khắc trận Mông Cổ - Tây Hạ 21h00 diễn ra. Đây lúc nào cũng là trận đánh đông đúc và khốc liệt nhất bởi độ máu chiến vẫn còn dư âm sau trận boss vừa diễn ra trước đó. Thường trận này, cả bang sẽ vào chung một phe, cùng nhau dàn trận hoặc thi tài xem ai ghi nhiều điểm nhất.

Hai phe tổ chức chiến đấu ngoan cường

Khi không có hoạt động, game thủ làm gì?

Chỉ cần một vài xích mích nhỏ trong game, một game thủ đã có thể lên kênh bang gọi hội cùng nhau chuẩn bị hành trang đi khiêu chiến. Chỉ cần có một bản đồ có thể thay đổi trạng thái chiến đấu, người chơi 2 bang liền tổ chức những cuộc so tài không ngừng nghỉ.

Một cuộc chiến oanh liệt tại bản đồ “Tương Dương 55”

Trong Kiếm Thế 2, khu vực bản đồ Tương Dương 55 lúc nào cũng đỏ lửa binh đao với quy mô lớn. Khu vực này rộng, ít vật cản, lại có ngã ba để tiến – lùi nên vô cùng thuận lợi cho một chiến trường thu nhỏ. Ngoài ra, việc nấn ná so tài sau một trận săn boss khốc liệt cũng thường xuyên diễn ra thì nhiều thành viên vẫn còn rất máu lửa xông pha chiến đấu.

Hoặc đơn giản là nấn ná so tài sau giờ boss

Đến với Kiếm Thế 2, game thủ có thể lăn xả trong những cuộc chiến không ngừng nghỉ. Rong ruổi trên lưng ngựa hành hiệp trượng nghĩa cùng bằng hữu sẽ không còn là giấc mơ mà được tái hiện một cách rõ ràng.

Tải Kiếm Thế 2 ngay từ bây giờ tại http://kt2.com.vn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kt2fanclub

Forum: http://diendan.zing.vn/kt2

ML (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn