Giải pháp đào tạo trực tuyến Clever của Tinh Vân nhận danh hiệu Sao Khuê 2019 | Công ty Công nghệ Tinh Vân lần thứ 24 nhận danh hiệu Sao Khuê

Ông Nguyễn Đạt Khuê (đứng giữa) – Trưởng nhóm giải pháp đào tạo trực tuyến Clever đại diện Công ty Tinh Vân nhận Danh hiệu Sao Khuê 2019.

Lễ công bố và trao danh hiệu Sao Khuê năm 2019 vừa được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức ngày 21/4 tại Hà Nội. Phần mềm đào tạo trực tuyến Clever đã được công nhận là 1 trong 94 sản phẩm, dịch vụ đạt danh hiệu Sao Khuê 2019, thuộc nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm thương mại tiêu biểu của Việt Nam, ở lĩnh vực giáo dục đào tạo.

Clever là giải pháp đào tạo trực tuyến (e-learning) giúp các tổ chức và doanh nghiệp nâng cao hiệu quả trong công tác đào tạo sinh viên, nhân viên của mình với hình thức mới. Clever hỗ trợ việc quản lý các khóa học tự xây dựng hoặc mua ngoài, tổ chức các khóa học và đánh giá học viên, phù hợp trong đào tạo nghiệp vụ và kỹ năng mềm, giúp người học tiếp nhận tri thức nhanh qua những bài học ngắn gọn.

Clever là một sự thay đổi về phương pháp luận: chuyển từ phương pháp “người dạy truyền đạt kiến thức” sang phương pháp “người học chủ động hoàn toàn”. Theo đó, người học được chủ động hoàn toàn từ việc học linh hoạt trên bất kỳ thiết bị số nào, học bất cứ ở đâu và vào bất cứ thời gian nào; các khóa học được trình bày cuốn hút người học; nội dung khóa học được số hóa theo định dạng chuẩn mực, giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.

Đối với người dạy, từ chuyên gia đào tạo về kiến thức chuyên môn đến những nhân sự ở vị trí quản lý, lãnh đạo dễ dàng tham gia vào hệ thống để chia sẻ kiến thức. Người dạy có thể kiểm soát lớp học ở bất cứ nơi đâu và bất kỳ thời gian nào cho các lớp học trực tuyến mà họ phụ trách.

Còn với bộ phận Quản trị đào tạo, đáp ứng được tất cả nhiệm vụ đào tạo mà Doanh nghiệp giao phó, trong đó có: Lên chương trình và kế hoạch đào tạo trong năm theo các tiêu chí: bắt buộc theo vị trí công việc hay theo nguyện vọng đào tạo từ các bộ phận phòng ban hoặc thực hiện tái đào tạo để cập nhật kiến thức cho nhân sự; quản lý và kiểm soát được chi phí đào tạo hiệu quả và chính xác;

Tổ chức và triển khai công tác đào tạo cho tất cả chương trình đào tạo dạng tổ chức tại lớp học vật lý (class-room) hoặc tổ chức học trên hệ thống (elearning); Kiểm soát được tình hình học và dạy một cách nhanh chóng và kịp thời, nhằm đảm bảo được tính khách quan trong quá trình đào tạo; Quản lý và chia sẻ tri thức trong doanh nghiệp.

Giải pháp đào tạo trực tuyến Clever của Tinh Vân nhận danh hiệu Sao Khuê 2019 | Công ty Công nghệ Tinh Vân lần thứ 24 nhận danh hiệu Sao Khuê

Bên cạnh đó, Clever vẫn đồng thời hỗ trợ quản lý đào tạo offline và có thể tích hợp với giải pháp Quản trị nguồn nhân lực HiStaff giúp tăng hiệu suất quản trị Nhân sự một cách tổng thể.

Đại diện Công ty Tinh Vân cho biết, giải pháp đào tạo trực tuyến Clever đã được triển khai tại nhiều doanh nghiệp, trường đại học lớn trong cả nước như: Vietjet Air, Masan Consumer, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Đà Nẵng...