Covid-19 Quảng Trị

Cập nhập tin tức Covid-19 Quảng Trị

Bác sĩ F0 cứu sống bệnh nhân nhiễm Covid-19 nguy kịch

Hai bác sĩ là đang là F0 của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Trị vừa cùng với ê kíp bệnh viện can thiệp kịp thời, cứu sống bệnh nhân nhiễm Covid-19 nguy kịch.

Nữ sinh Quảng Trị tử vong sau 7 ngày tiêm vắc xin Covid-19

Ban Chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Quảng Trị xác nhận, nữ sinh N.T.N.N. (17 tuổi, trú tại xã Triệu Đại, huyện Triệu Phong) đã tử vong sau 7 ngày tiêm vắc xin Covid-19.

Gần 70.000 trẻ em ở Quảng Trị sẽ được tiêm vắc xin Covid-19

Dự kiến, từ quý 4 năm 2021 đến quý 1 năm 2022, sẽ có khoảng 69.700 trẻ em từ 12 đến 17 tuổi ở Quảng Trị sẽ được tiêm vắc xin Covid-19.

Sản phụ mắc Covid-19 được mổ đẻ thành công tại Quảng Trị

Các y, bác sĩ giúp chị N. vượt cạn trong điều kiện phải đảm bảo nghiêm ngặt những quy định về phòng, chống Covid-19.

Xuất hiện nhiều ca Covid-19 cộng đồng, học sinh Đông Hà dừng đến trường

Chiều ngày 31/10, Sở GD-ĐT Quảng Trị có công văn hóa tốc hướng dẫn tạm thời thực hiện hoạt động giáo dục theo Nghị quyết 128 của Chính phủ ngày 11/10/2021 trên địa bàn tỉnh.

200.000 liều vắc xin Vero Cell ở Quảng Trị đã đủ điều kiện tiêm

Sau sự cố thiếu giấy xuất xưởng, hiện tại 200.000 liều vắc xin Covid-19 Vero Cell do Bộ Y tế phân bổ ở địa phương này đã đủ điều kiện để tiêm cho người dân.

Hành động làm ấm lòng nghìn người đi xe máy về quê dưới cơn mưa nặng hạt

Mỗi ngày có hàng nghìn người dân từ miền Nam về quê bằng xe máy đi qua Quảng Trị, Hà Tĩnh. Bà con và lực lượng chức năng 2 tỉnh này đã chung tay hỗ trợ, cấp phát lương thực, sửa xe miễn phí.

65 thầy trò ở Quảng Trị phải đi cách ly tập trung

Xã Cam Thủy (huyện Cam Lộ, Quảng Trị) có 59 học sinh mầm non và học sinh lớp 1 cùng 6 giáo viên phải đi cách ly vì thuộc diện F1.

58 học sinh phải ngủ lại trường đợi kết quả xét nghiệm Covid-19

Vì có 2 học sinh trong diện F1, tối nay 27/9, gần 60 học sinh ở Cam Lộ (Quảng Trị) phải ngủ lại trường để chờ kết quả xét nghiệm RT-PCR.

Quảng Trị chưa thể tiêm 200.000 liều vắc xin Covid-19 vì thiếu giấy xuất xưởng

Sau khi nhận lô vắc xin 200.000 liều do Bộ Y tế cấp, tỉnh Quảng Trị định tổ chức tiêm cho người dân thì phát hiện thiếu giấy xuất xưởng nên làm công văn gửi Bộ Y tế đề nghị bổ sung.

Quảng Trị giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 với TP Đông Hà

Từ 12h trưa nay (16/9), toàn bộ TP Đông Hà (Quảng Trị) áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo nguyên tắc của Chỉ thị 16.

Chàng trai Pa Kô mở thư viện, làm phim 'võ thuật' về đại chiến với Covid-19

Sau những thư viện miễn phí, sân chơi cộng đồng… cho trẻ em, Hồ Tu Pông Ngởi tự làm “phim hành động” với thông điệp “mỗi người con bản làng đều phải có trách nhiệm tham gia chống dịch”.

Hiệu trưởng, hiệu phó và giáo viên đi hát karaoke giữa mùa dịch

Trước tình hình dịch bệnh căng thẳng, huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) đã tạm dừng nhiều hoạt động không cần thiết nhưng hiệu trưởng, hiệu phó cùng 2 giáo viên trên địa bàn lại đến hát ở quán karaoke khiến dư luận không đồng tình.

Quảng Trị tạm dừng tựu trường vì 2 ca Covid-19 mới

Sở GD-ĐT Quảng Trị vừa có thông báo tới các trường tạm dừng một số hoạt động đầu năm để phòng chống dịch Covid-19.

Người phụ nữ nhiễm Covid-19 không chấp hành cách ly y tế, đi nhiều nơi

Tỉnh Quảng Trị vừa ghi nhận một trường hợp dương tính với SARS-COV-2. Người này trong thời gian cách ly y tế tại nhà nhưng không tuân thủ quy định, đi nhiều nơi.

Xét nghiệm khẩn cấp cho 500 thí sinh và giám thị sau buổi thi cuối

500 học sinh và giám thị coi thi ở hai điểm trường ở Quảng Trị được lấy mẫu xét nghiệm PCR ngay sau môn thi cuối. Đây là địa bàn đang thực hiện giãn cách xã hội vì trước đó có ca Covid-19 ở Quảng Ngãi từng lưu trú.

Ca bệnh 3211 ở Quảng Trị tái dương tính sau 1 tuần xuất viện

Tỉnh Quảng Trị vừa ghi nhận trường hợp tái dương tính trong thời gian cách ly tại nhà ở xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng).

Nhóm người xăm trổ đột nhập vào xã đang phong tỏa 'thị uy' dân

Ban Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị đã chỉ đạo Phòng CSHS, Công an huyện Hướng Hóa vào cuộc xác minh nhóm người lạ mặt đột nhập vào xã Húc với nhiều biểu hiện nghi vấn.

 

Quảng Trị phát hiện thêm 2 ca nghi nhiễm nCoV trong cộng đồng

Kết quả điều tra dịch tễ cho thấy cả 2 trường hợp nghi nhiễm Quảng Trị đều có lịch trình tiếp xúc với một ca nghi nhiễm Covid-19 của Đà Nẵng.

Quảng Trị cho học sinh nghỉ học từ 10/5

Để bảo đảm an toàn sức khỏe, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Trị đã cho học sinh tạm dừng đến trường từ ngày mai (10-5) để phòng chống dịch Covid-19.