Ban tổ chức đã quyết định 4 team được mời vào bắn trực tiếp vòng chung kết sẽ là TiTan, Fnatic, EnvyUsDignitas. HellraisersFlipsid3 Tactic là 2 team giành được 1 suất tham dự vòng chung kết sau khi vượt qua vòng loại online.Như đã thông báo từ trước, 2 suất cuối cùng sẽ được dành cho 2 team có thành tích tốt nhất tại vòng loại BYOC.

Bảng đấu của giải như sau:

Bảng A

Fnatic vs BYOL Qualifier #2

Dignitas vs Flipsid3 Tactic

Bảng B

EnvyUs vs BYOC Qualifier #1

Hellraisers vs TiTan

Giải đấu sẽ được cover trực tiếp bởi Auguste "Semmler" Masonnat và Anders "Anders" Blume. Đây là bộ đôi caster khá ăn ý và đã để lại ấn tượng rất tốt trong lòng người xem qua các giải đấu mà các anh chàng này cover. Richard Lewis và Duncan "Thorin" Shield sẽ "trực chiến" tại bàn phân tích, đánh giá màn thể hiện của các team và players tham gia giải đấu. Và cuối cùng, James Dufield sẽ là người dẫn chương trình và phỏng vấn các tay chơi trước và sau các trận đấu. 

Giải đấu DreamHack Open Tour sẽ được tài trợ bời các ông lớn như: Eiszo, Razer, HyperX, Intel và hãng nước tăng lực Monster Energy với số tiền thưởng lên đến 40.000 USD (tương đương 869 triệu đồng). Team vô địch sẽ mang về cho mình số tiền là 20.000 USD (tương đương 435 triệu đồng). Team về nhì sẽ giành được số tiền là 6.000$ (tương đương 130 triệu đồng). Các team về vị trí thứ 3 và thứ 4 sẽ bỏ túi 3.000 USD mỗi team (tương đương 65 triệu đồng). Các team còn lại sẽ sở hữu 2.000 USD (khoảng 43 triệu đồng) mỗi đội.

Mase (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn