Tham dự giải đấu đầu tiên của ESEA dành cho khu vực Châu Á, Việt Nam tự hào tham dự giải với 4 gương mặt đại diện là các Team: 1Hp.Esport, Skyred, GoPro.GamingAbsolute Monster. Thế nhưng việc gián đoạn giải đấu bởi lịch nghỉ Tết nguyên đán đã ảnh hưởng lớn đến các team. Do không thể duy trì việc tập luyện cùng một số lý do cá nhân, GoPro.GamingAbsolute Monster đã chính thức nói lời chia tay giải đấu.

Hai đại diện còn lại của Việt Nam, 1Hp.Esport và Skyred là những người may mắn khắc phục được khó khăn và chính thức lọt vào vòng 16 đội. Hãy cùng nhìn lại nhanh về hành trình của họ tại vòng bảng.

Skyred

Skyred, tượng đài sống của cộng đồng CS:GO Việt Nam đã chứng minh được mình là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ESEA Asia-Pacific CS:GO Open với việc chỉ để thua 2 trận trong vòng bảng trước Team Brutality của Ấn Độ và Team MVP.gaming của Malaysia do gián đoạn việc nghỉ Tết. Họ kết thúc vòng bảng với vị trí thứ 2.

1Hp.Esport

Với việc là một team tương đối trẻ, 1Hp.Esport  bước vào giải đấu với tâm lý lần đầu tiên tham dự một giải đấu quốc tế. Nhưng đúng với những gì công đồng mong đợi, họ đã chứng mình được mình là Team triển vọng của năm 2014 với việc kết thúc vòng bảng ở vị trí thứ 11. Điều đáng tiếc là họ có thể đạt được thứ hạng cao hơn nếu như không để thua liên tục 4 trận sau kỳ nghỉ Tết. Nhưng dẫu sao họ cũng đã làm rất tốt phần việc của mình.

Danh sách 16 đội dẫn đầu ESEA Asia-Pacific CS:GO Open.

Vào ngày 22 tháng 3 này, 2 đại diện của Việt Nam, cũng là đại diện của 2 miền Nam Bắc sẽ có những trận đấu đầu tiên trong vòng Tứ kết của giải. Hãy cùng cổ vũ họ thi đấu thành công và hi vọng rằng sẽ có một trận chung kết toàn Việt Nam.

Lịch thi đấu vòng loại trực tiếp của ESEA Asia-Pacific CS:GO Open.

VÔREST