Tên tuổi lớn nhất của làng Counter-Strike: Global Offensive Australia đang tiến gần tới suất tham dự Valve Major 2017.

Sau màn trình diễn phập phù tại vòng bảng, đội hình với những thành viên người Australia của Renegades đã giành chiến thắng tất cả các trận đấu thuộc vòng play-off – đồng nghĩa với việc họ sẽ góp mặt tại các vòng loại offline của Kraków Major.

Tuy nhiên, trong suốt những ngày vừa qua, Renegades đã có hai lần đụng độ đầy khó khăn với TyLoo, cũng như đối thủ không đội trời chung Immunity ở Bán kết.

Tất cả các trận đấu thuộc vòng play-off đều phải được giải quyết sau ba game đấu. Bất chấp những nỗ lực không ngừng của cả TyLoo và Immunity, Renegades vẫn vượt qua cả hai đối thủ.

TyLoo đã gần chạm tới chiến thắng trước Renegades ở cả hai lần chạm trán, nhưng với phong độ xuất sắc thể hiện trong map đấu thứ ba, những chàng trai Australia đã cản bước đội tuyển CS:GO tới từ Trung Quốc.

Chiến thắng của Renegades không phải là câu chuyện đáng nói nhất tại Asia Minor Championship. Phong độ hủy diệt của “siêu đội tuyển” Trung Quốc Flash Gaming ở vòng bảng không được tái diễn tại các trận đấu loại trực tiếp.

Sở hữu những cựu ngôi sao của TyLoo gồm uLun "Summer" Cai và YuanZhang "Attacker" Sheng, Flash Gaming đã bị Immunity đánh bại ở ngay trận đấu khai màn thuộc nhánh trên, rồi sau đó nhận “trái đắng” trước TyLoo khi bị đẩy xuống nhánh dưới – chính thức khép lại hành trình đến với Kraków Major.

TyLoo sẽ cùng với Renegades góp mặt tại các vòng loại offline tiếp theo của Kraków Major diễn ra từ 29/6 tới 03/7, với tư cách đội tuyển Á quân tại Asia Minor Championship.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)