UTM đã đánh bại 24BHB vào tối qua (30/8) với tỉ số 2-1 để qua đó trở thành đại diện duy nhất của Counter-Strike: Global Offensive Việt Nam giành vé tới chơi tại IeSF World Championships 2017. Đây cũng là lần đầu tiên Việt Nam có một team góp mặt tại IeSF World Championships kể từ khi giải đấu này đưa vào bộ môn CS:GO vào năm ngoái.

24BHB đã vượt lên dẫn trước UTM ở map Inferno với tỉ số 16-10. Nhưng đại diện CS:GO của miền Bắc đã hoàn tất màn lội ngược dòng sau hai map đấu Cobblestone (16-13) và Train (16-5). Trước đó, UTM đã vượt qua Hanoi Vortex 2-0 ở vòng Tứ kết và được hưởng lợi từ quyết định bỏ cuộc của Relax.Project tại Bán kết.

Như vậy, UTM đã chính thức góp mặt tại vòng bảng của IeSF World Championships 2017, khởi tranh vào ngày 08/11 tại Busan, Hàn Quốc, cùng với 25 đối thủ tới từ 34 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

IeSF World Championships 2017 sẽ tìm ra nhà vô địch vào ngày 12/11. Hiện Liên đoàn eSports Quốc tế, BTC giải đấu, vẫn chưa công bố hệ thống giải thưởng.

UTM, thuộc tổ chức eSports cùng tên có trụ sở tại Thủ đô Hà Nội, được thành lập vào tháng 3/2017 với nòng cốt là bốn cựu thành viên của team Vikings.Vortex. UTM đã ghi đấu ấn trong làng CS:GO Việt với thành tích đáng kể nhất là ngôi Á quân ASUS ROG MASTERS 2017 khu vực Việt Nam, sau khi để thua 1-3 trước Vikings.Sabertooth ở trận Chung kết Tổng.

Cách đây ít ngày, UTM đã chiêu mộ Công "crazyguy" Anh Ngô, player đã gây bất ngờ tại DreamHack Stockholm 2015. Và ngay lập tức, crazyguy cùng những người đồng đội mới tại UTM đã giành quyền góp mặt tại giải đấu CS:GO quốc tế đầu tiên kể từ khi thành lập team.

UTM cũng đang tham dự vòng bảng GeForce eSports Xtreme Tournament (GEXT) 2017.

None