cú sốc

Cập nhập tin tức cú sốc

Bí ẩn MH370, Cơ trưởng gặp cú sốc lớn trước khi máy bay biến mất

Cơ trưởng MH370 Zaharie Ahmad Shah được cho là đã gặp cú sốc tinh thần lớn khi lãnh đạo phe đối lập Malaysia Anwar Ibrahim, người ông hết lòng ủng hộ bị bắt vào tù vài giờ trước khi chiếc máy bay chở 239 người biến mất bí ẩn.

2 cú sốc khủng khiếp trong cuộc đời Việt Hương

Sự ra đi liên tiếp của 2 người phụ nữ quan trọng khiến danh hài Việt Hương bị hoảng loạn...

Người Việt sốc vì du lịch Ấn Độ ‘không như mơ’

Nhớ có lần đọc một bài viết du lịch Ấn Độ "không như mơ", giờ mới thấy quả không sai. Trên hình, khách sạn thì đẹp lung linh, bãi biển thì thật lãng mạn...

Chùm ảnh du lịch Ấn Độ 'không như mơ'

Năm 2015, công ty truyền thông Limitless có trụ sở tại Singapore đã tung ra bộ ảnh “Broken India”, tố cáo sự thật đằng sau những bức ảnh đẹp đẽ về du lịch Ấn Độ.

Chủ tịch nước: Thuận lợi đừng chủ quan, khó khăn đừng nản chí

Năm qua là năm khó khăn với ngành dầu khí bởi giá dầu từ 100 USD giảm dần xuống còn 60 USD, rồi nay chỉ còn dưới 30 USD. Thế nên, các đồng chí cần phải có sự tính toán cho những cú sốc như thế.

Túi tiền quốc gia lại lo "bốc hơi" theo giá dầu

Giá dầu thấp nhất 12 năm qua, túi tiền quốc gia có thể bị hụt hơn 2 tỷ USD nhưng đầu vào của nền kinh tế sẽ lợi gần 3 tỷ USD, Thứ trưởng Bộ Tài chính chia sẻ với Góc nhìn thẳng.

Giá dầu xuống đáy: Nỗi lo trực diện, cảnh báo tương lai

Giá dầu giảm thấp nhất trong 6 năm qua là nỗi lo trực diện kinh tế và nguồn thu ngân sách sụt giảm. Tuy nhiên, về dài hạn, đây sẽ là bài học lớn để thúc đẩy cải cách kinh tế một cách mạnh mẽ hơn.

Nỗi lo giá dầu: Sức ép cải cách, thúc đẩy sáng tạo

Giá dầu giảm thấp nhất trong 6 năm qua là nỗi lo trực diện kinh tế và nguồn thu ngân sách sụt giảm. 

Khi Liên Xô vượt Mỹ, chiếm ngôi số 1 dầu mỏ

Năm 1975, Liên Xô sản xuất được 490 triệu tấn dầu thô và vượt Hoa Kỳ vốn là một trong những nước sản xuất dầu lớn nhất thế giới thời đó.