cửa hàng tạp hoá

Cập nhập tin tức cửa hàng tạp hoá

gro24/7 góp phần ‘tăng nhiệt’ thị trường eB2B Việt Nam

Đáp ứng cơn “khát” bùng nổ công nghệ của thị trường bán lẻ, ứng dụng gro24/7 đã nhanh chóng trở thành một trong những nền tảng thương mại điện tử eB2B được một số lượng lớn các chủ cửa hàng tạp hóa trong nước sử dụng.

VinShop đặt mục tiêu số hóa 1,4 triệu cửa hàng tạp hóa ở Việt Nam

Tăng trưởng 80% trong năm qua, phủ 22 tỉnh thành với 100.000 tạp hoá, trong đó chiếm 80% thị trường lõi tại Hà Nội và TP.HCM; những chỉ số tăng trưởng của VinShop cho thấy tốc độ số hoá ấn tượng ngành bán lẻ truyền thống Việt Nam.

Bí quyết giúp VinShop thu hút 100.000 tạp hoá sau 1 năm

Cung ứng hơn 4.000 mặt hàng, hơn 100 chương trình khuyến mại mỗi tháng, cùng nhiều giải pháp tài chính, công nghệ đột phá, VinShop (nền tảng công nghệ thuộc Tập đoàn One Mount) là công cụ làm giàu của hơn 100.000 cửa hàng tạp hóa trên khắp Việt Nam.

Hàng tạp hoá 'khóc ròng' vì bia tồn xếp đầy kho không bán được

Lượng bia tồn từ Tết đến giờ vẫn còn nhiều khiến không ít chủ tiệm tạp hoá lo lắng.

Jack Ma vào Việt Nam, bà tạp hóa đầu ngõ phản ứng bất ngờ

Đế chế bán lẻ của Jack Ma vào Việt Nam thông qua đầu tư mạnh cho Ladaza và sắp tới có thể Amazon cũng sẽ chính thức có mặt khiến cho không ít bà tạp hoá phải xoay chuyển.

Xe ôm 'môbai', tạp hóa 'Zalo' và những người khốn khổ

Sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của công nghệ mở ra nhiều cơ hội song nó cũng là một thách thức không nhỏ cho những ai không biết thay đổi kịp.