cửa hàng vàng

Cập nhập tin tức cửa hàng vàng

Băng cướp vét sạch cửa hàng đồ trang sức trong 1 phút

Khoảnh khắc kinh hoàng khi 8 tên cướp được trang bị súng và đeo mặt nạ tấn công một cửa hàng vàng, đập phá và lấy đi nhiều món đồ tổng trị giá hàng triệu USD.

Tiệm vàng Kim Yến Én - địa chỉ mua trang sức đẹp, độc đáo ở An Giang

Tiệm vàng Kim Yến Én là địa chỉ mua bán trang sức quen thuộc, được nhiều khách hàng yêu thích tại An Giang.

Dàn cảnh trộm gần 10 cây vàng: Nhiều người Trung Quốc

Trong vụ cửa hàng vàng bị nhóm đối tượng dàn cảnh trộm 10 cây vàng, chủ tiệm vàng cho biết nhóm người đa số là người Trung Quốc.

Mẹ bồng con, chờ 4 tiếng mua 1 chỉ vàng Thần Tài

Rất nhiều người phải bế cả con nhỏ, các ông bà nghỉ hưu đứng 3 -4 tiếng trong trời rét để mua 1 chỉ vàng cầu may.

Chen chân đi mua vàng cầu may trước ngày Vía Thần Tài

Mặc dù ngày mai (mùng 10/1 âm lịch) mới là ngày Vía Thần Tài, song, do tâm lý ngại phải xếp hàng, sợ cháy vàng lẻ như những năm trước nên năm nay người dân đổ xô đi mua vàng cầu may trước ngày Vía Thần Tài.

Vàng miếng SJC bị từ chối: Nhà giàu sốc nặng, ngất lịm

Sau khi nghe tin số vàng cả đời mẹ tôi mới tích cóp được đem đi bán đều bị các cửa hàng đồng loạt từ chối mua mẹ tôi lập tức tăng huyết áp, ngất lịm và phải đưa đi cấp cứu.

Vàng miếng SJC: Dân bán, doanh nghiệp từ chối mua

Ôm gần 60 lượng vàng từ Thái Bình lên Hà Nội để bán lấy tiền mua nhà cho con, ông Trần Văn Tuân gần như chết lặng người khi nhân viên một cửa hàng vàng từ chối không mua loại vàng miếng SJC một chữ.

Tiết lộ quy trình tạo vàng giả của Trung Quốc

Nguyên tắc để tạo nên thỏi vàng giả là trộn theo tỷ lệ 51% vàng thật với đồng, nikel, sắt và một số kim loại hiếm. Nhưng, cách phổ biến nhất để sản xuất vàng giả là trộn vonfram ở dạng bột với vàng ở trạng thái nóng chảy.