Event tiêu Vcoin nhận những vật phẩm mà trước đây nhiều game thủ  phải bỏ tiền triệu mà vẫn khó có cơ hội sở hữu đã tạo ra những tranh luận trái chiều rất sôi nổi. Những vật phẩm mà game thủ chắc chắn sẽ nhận được khi tiêu một lượng Vcoin nhất định rất chất lượng đó là súng bắn tỉa AWM Ultimate Gold và vũ khí cận chiến Rìu Trống Đồng. Nếu như AWM Ultimate Gold là hàng độc quyền của CF Việt Nam và ra mắt đã được hơn 2 năm nay thì Rìu Trống Đồng là vũ khí thuần Việt đã có tuổi đời hơn 3 năm rồi.

 

Trước đây nhiều game thủ đã phải tốn những khoản tiền nạp vào có thể lên tới cả chục triệu đồng cho vòng quay may mắn nhưng chưa chắc may mắn đã mỉm cười để có thể sở hữu cho mình dòng súng Ultimate với đặc điểm của nó là uy lực lớn, khả năng thay đạn nhanh và có thể sánh với các loại súng VIP khác. Nhưng nay chỉ với một khoản tiền nạp vào chỉ vài trăm nghìn thì game thủ đã có thể sở hữu một combo các vật phẩm chất lượng trên. Điều này đã làm một bộ phân những khách hàng VIP, những người đã chi số tiền không nhỏ để sở hữu những loại vũ khí trên cảm thấy tiếc nuối và bức xúc. Cũng dễ hiểu và thông cảm với chủ nhân những món đồ ảo này khi mà chúng đã mất giá quá nhanh và nay thì ngày càng phổ cập cho nhiều đối tượng chơi. Tuy nhiên, event lần này lại nhận được sự hưởng ứng rất lớn tới nhóm người chơi tài chính có hạn. Bởi nhờ những mức giá vừa phải mà họ đã có thể sở hữu những báu vật mà bao lâu nay ước ao, không những thế mà số vcoin dự kiến tiêu có thể được họ dùng vào vòng quay may mắn, từ đây mà họ lại có thể nhận thêm những món đồ khác nữa. Đánh giá chung thì event này vẫn nhận được sự đồng tình của đa số người chơi nhất là những người mà tài khoản của họ không có quá nhiều VIP và đam mê các thể loại cận chiến hay dùng súng, cộng với việc những món trang bị đã có tuổi đời rất lâu nên việc được nhà phát hành xả ra bán dưới dạng ‘’hàng tồn kho’’ là điều thường thấy ở mọi tựa game không riêng gì thể loại FPS.

 

 

 

Chỉ tiêu Vcoin mà sở hữu 1 món cận chiến và 1 súng bắn tỉa vô cùng lợi hại, ngoài ra còn có những món hàng quý giá mà có thể may mắn nhận được từ vòng quay may mắn.

 

Một game thủ không có điều kiện phản ứng với phe ‘’nhà giàu lắm tiền’’ và ủng hộ những event chi tiêu Vcoin giá mềm nhận các báu vật như súng AWM Ultimate Gold và Rìu Trống Đồng.

 

Noah