cung ứng hàng hóa

Cập nhập tin tức cung ứng hàng hóa

Chợ Sài Gòn: Khoảnh khắc chưa từng có và không bao giờ quên

Người dân đổ xô đi chợ bất chấp nguy hiểm, chuỗi cung ứng đứt gãy, giá cả hàng hóa leo thang và những cách thức đi chợ chưa từng có trong lịch sử. Đây là những hình ảnh rất đáng nhớ của TP.HCM trong năm 2021.

Dồn tiền đánh vụ cuối năm, bà chủ trẻ sống trong lo sợ

Doanh nghiệp có thể sẽ được hưởng lợi từ hành vi “mua sắm trả đũa” dịp cuối năm và Tết Nguyên đán 2022 tới đây. Dẫu vậy, rủi ro bất định hậu Covid-19 là vẫn còn.

Hàng trăm, nghìn khó khăn, khi nhìn lại không thể tưởng tượng nổi

1.600 nhân viên của một hệ thống siêu thị bị nhiễm bệnh, có người đã tử vong do nhiễm Covid-19 khi đang công tác. 

Ba ngày ra 3 văn bản, người cần ra đường chưa biết dùng giấy nào

Việc siết chặt kiểm soát người ra đường một lần nữa khiến việc ban hành các giấy đi đường thiếu thống nhất, khiến các đối tượng có nhu cầu thực gặp khó. 

Tổ trưởng dân phố sẵn sàng đi chợ hộ, siêu thị đang chờ nhận đơn

Các kênh phân phối lương thực thực phẩm lớn của TP.HCM vẫn đang chờ phương thức phối hợp từ các cơ quan hữu trách, để đảm bảo việc “đi chợ hộ” cho người dân diễn ra thuận tiện, đảm bảo phòng, chống dịch.

Dân vẫn đổ đi chợ, giao phường xã tổ chức cung ứng đủ nhu cầu

Ghi nhận tại khu vực xung quanh chợ Bà Chiểu (quận Bình Thạnh) sáng 22/8 của PV VietNamNet cho thấy, tình trạng người dân ra đường đông đúc, “túm năm tụm ba” đi chợ vẫn tái diễn, gây nguy cơ lây lan dịch bệnh tại khu vực này.

Ba lần dân Sài thành đổ xô đi chợ bất chấp nguy hiểm đại dịch

Tính từ thời điểm bắt đầu áp dụng giãn cách xã hội từ 0h ngày 9/7, người dân TP.HCM có 3 lần tràn ra đường mua lương thực thực phẩm tích trữ, bất chấp sự nguy hiểm của dịch bệnh.

Mớ rau muống 40 nghìn, chanh tăng giá gấp đôi: Dân chen mua, chợ cháy hàng

Rất đông người dân Đà Nẵng đến các chợ mua thực phẩm dự trữ, từ 9h sáng nhiều tiểu thương đã bán hết hàng.

Quốc tế cần mua nhưng Việt Nam khó giao hàng

Khách quốc tế có nhu cầu nhập gạo nhưng doanh nghiệp Việt lại không thể giao hàng, khiến gạo khó tiêu thụ, giá giảm.

Chuẩn bị tình huống xấu hơn cho cung ứng hàng hóa

Việc Công ty TNHH cung ứng thực phẩm Thanh Nga và một số chợ truyền thống, chợ đầu mối có các ca nhiễm virus SARS-CoV-2 đã ảnh hưởng đến việc cung ứng hàng hóa.

'Người nghèo mới xài nhiều trứng, tôi không đồng ý tăng giá'

Bà Ba Huân nêu quan điểm DN chia sẻ gánh nặng với lãnh đạo UBND TP.HCM tại buổi họp bàn tìm cách tháo gỡ khó khăn trong cung ứng lương thực, thực phẩm ngày 3/8.

Sau 10 ngày ách tắc: Rau, thịt về nhiều, giá đã 'hạ nhiệt'

Ghi nhận trong ngày 20/7 của PV. VietNamNet cho thấy, thị trường phân phối thực phẩm tại TP.HCM đang có tín hiệu cực hơn so với những ngày trước đây. Giá cả nhiều mặt hàng biến động giảm sau 10 ngày áp dụng Chỉ thị 16.

16 tỉnh phía Nam trước giờ 'G': Ai cũng mua 4kg thịt, siêu thị nào chịu nổi

Ngoài TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai, có thêm 16 tỉnh, thành phía Nam giãn cách theo Chỉ thị 16 để chống dịch. Trước giờ "G" áp lệnh giãn cách, cung ứng các mặt hàng thiết yếu được đặc biệt quan tâm.

Sẵn sàng kịch bản cung cấp thực phẩm khi cách ly toàn xã hội

Bộ Công Thương khẳng định đến nay tất cả các địa phương và nhiều doanh nghiệp phân phối trên cả nước đã có phương án cụ thể về việc bảo đảm nguồn cung hàng hóa thiết yếu cho thị trường trong mùa dịch Covid-19.