Hungry Heart: Wild Striker – Tiền đạo hoang dã

Kanou Kyosuke là một học sinh đã mất đi niềm đam mê bóng đá khi liên tục phải đối mặt với việc bị đem ra so sánh với người anh trai vốn là một cầu thủ chuyên nghiệp. Sau khi Kyosuke vào trung học và tìm thấy những người bạn cùng sở thích, anh đã tìm lại được đam mê và quyết tâm theo đuổi nó. Đây là một trong những bộ truyện làm khơi dậy tinh thần thể thao của người Nhật, đồng thời là mốc đánh dấu các dịch vụ giải trí trực tuyến trên console và máy tính của các hệ game thể thao tại xứ mặt trời mọc.

Giant Killing – Đánh bại người khổng lồ

Câu chuyện kể về cách mà Tatsumi Takeshi, HLV mới của đội East Tokyo, đã dẫn dắt và thay đổi chiến lược để cải thiện thành tích của đội mặc cho tài chính eo hẹp. Truyện nói về sự cố gắng của cả thầy và trò nhằm cải thiện và duy trì vị trí của một trong những đội bóng hàng đầu Nhật Bản.

Whistle! – Cơn lốc sân cỏ

Truyện xoay quanh quá trình rèn luyện của câu bé Shou Kazamatsuri nhằm theo đuổi ước mơ trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Với sự đồng hành của những người bạn mới và quyết tâm của bản than, thành tích của Shou cải thiện rõ rệt và cậu càng đến gần hơn với giấc mơ của mình.

Area no Kishi – Kỵ sĩ trong vòng cấm

Truyện kể về tình yêu giành cho bóng đá của hai anh em Kakeru và Suguru Aizawa. Hai anh em cùng những người bạn từ thời thơ ấu quyết tâm giành lấy những danh hiệu thế giới cũng như suất thi đấu tại World Cup. Truyện cho thấy nhiệt huyết và niềm đam mê bóng đá của không chỉ các thành viên mà cả đối thủ của họ.

Captain Tsubasa – Giấc mơ sân cỏ

Truyện kể về tình yêu đặc biệt giành cho bóng đá của cậu bé 11 tuổi Tsubasa Oozara. Sau khi chuyển đến một thành phố mới, Tsubasa đối mặt với nhiều thử thách và sẽ phải nỗ lực hết mình nhằm thực hiện ước mơ thi đấu tại World Cup của mình.

 

theo manganetworks