Chiến dịch Bàn Tay Sắt nhằm xóa bỏ nạn hack trong toàn bộ thiên hà Avatar Star được triển khai từ đầu tháng 3/2014 và đến nay ban điều hành game Avatar Star đã xử lý hơn 300 tài khoản vi phạm. Cuộc “cách mạng chống hack” có thể nói đã bước đầu thắng lợi khi kể từ ngày 28/5/2014, danh sách đen của chiến dịch đã không xuất hiện thêm trường hợp mới nào.

Thành công này có được là nhờ sự ủng hộ của cộng đồng game thủ Avatar Star chân chính, mong được thi đấu, so tài trong game một cách công bằng và chân thực nhất. Các bạn đã nhiệt tình chụp ảnh và báo tên người hack cũng như công cụ hack gửi về trang chiến dịch Bàn Tay Sắt. Ngoài ra các bạn còn báo hack trên các kênh cộng đồng của game như fanpage, forum.

Đã hơn 01 tuần nay, AS chưa ghi nhận thêm 1 trường hợp hack nào

Về phía Ban điều hành, khi tiếp nhận thông tin báo hack, đội ngũ kỹ thuật viên sẽ lập tức tiến hành kiểm tra các vi phạm để xử lý. Khi phát hiện đầy đủ thông tin như: tài khoản vi phạm, thời gian thực hiện hack, các công cụ hack, hay phần mềm sử dụng trái phép để can thiệp vào kết quả thi đấu thì GM phụ trách sẽ tiến hành xử lý như khóa tài khoản dài hạn, có thời hạn hoặc cảnh cáo tùy mức độ vi phạm. Đồng thời các tool hack được phát hiện cũng sẽ gửi đối tác để cập nhật chặn trong game Avatar Star.

Avatar Star đang dần “xanh sạch đẹp” khi vắng bóng hacker

Bên cạnh xử lý triệt để nạn hack game, Ban điều hành còn rộng tay thưởng lớn cho các “công thần” đã nhiệt tình báo hack. Mỗi game thủ tố hack thành công sẽ được thưởng lớn với nhiều vật phẩm quý trong game như: khóa vàng-bạc-đồng, code Chiến Binh…

Phần thưởng dành cho game thủ Avatar Star báo hack thành công

Có thể nói, góp phần lớn vào thành công của chiến dịch Bàn Tay Sắt chính là sự ủng hộ của người chơi Avatar Star. Với đội ngũ game thủ kiêm “giám sát viên” rộng khắp trong từng bản đồ thi đấu, những game thủ muốn trục lợi và hack game sẽ dần bị loại trừ triệt để trong 1 ngày không xa.

Cập nhật thêm thông tin tại: http://as.gate.vn/

Q7