FPT

Cập nhập tin tức FPT

FPT Long Châu kỳ vọng trở thành hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ

Bà Nguyễn Bạch Điệp, Chủ tịch HĐQT FPT Retail đã chia sẻ những kỳ vọng phát triển FPT Long Châu thành hệ sinh thái chăm sóc sức khoẻ trong Đại hội cổ đông thường niên năm 2024, diễn ra vào chiều ngày 17/2 tại TP.HCM.

FPT Smart Home ‘giải bài toán’ nhà thông minh cho dự án căn hộ cao cấp

Công nghệ nhà thông minh từ FPT Smart Home trong từng căn hộ và hệ tiện ích đẳng cấp thổi “sức sống mới” cho tòa tháp Luxury Tower (dự án Cara River Park, Cần Thơ).

Sao Khuê 2024: FPT dẫn đầu với 14 sản phẩm, giải pháp được vinh danh

14 giải pháp, sản phẩm Made by FPT được vinh danh ở cả 8 nhóm lĩnh vực và 3 hạng mục tại Lễ công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 13/04/2024 - giải thưởng danh giá nhất của ngành phần mềm và CNTT do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT tổ chức.

Thị phần dịch vụ Cloud của doanh nghiệp Việt đang tăng

Sau những nỗ lực rất lớn của các nhà cung cấp dịch vụ đám mây nội địa trong việc nắm bắt xu hướng chuyển đổi số của các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt trong việc sử dụng các nền tảng số trong nước, thị phần Cloud trong nước đã bắt đầu tăng.

FPT xếp hạng 'Major Player' trong báo cáo của IDC Marketscape

Trong báo cáo của IDC MarketScape vừa phát hành về Đánh giá Nhà cung cấp Trợ lý ảo thông minh 2023, FPT được vinh danh là Major Player khu vực APeJ (Châu Á, Thái Bình Dương không bao gồm Nhật Bản).

Lãnh đạo tập đoàn công nghệ 10 tỷ USD trở thành Giám đốc FPT Pháp

Ông Christophe Schwanengel, từng là lãnh đạo xuất sắc với loạt hợp đồng trị giá hàng trăm triệu USD ở nhiều tập đoàn đa quốc gia, vừa trở thành Giám đốc của FPT Pháp.

Tổng đạo diễn GenFest bật mí 4 yếu tố để ‘chạy’ sự kiện chuyên nghiệp

Đạo diễn Blonde Nguyễn với 15 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện chia sẻ những câu chuyện làm nghề với sinh viên Trường Cao đẳng FPT Polytechnic.

Mở rộng hiện diện tại Trung Quốc, FPT lập chi nhánh tại Đại Liên

Ngày 13/3, FPT công bố thành lập chi nhánh FPT Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc, nhằm cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin chất lượng cao tới khách hàng tại Nhật Bản và Trung Quốc.

Ông Phạm Minh Tuấn được bổ nhiệm Phó tổng Giám đốc FPT

Tập đoàn FPT vừa quyết định bổ nhiệm ông Phạm Minh Tuấn giữ vị trí Phó tổng Giám đốc FPT từ ngày 13/3 nhưng tiếp tục kiêm nhiệm vai trò Tổng Giám đốc FPT Software.

Hơn 90 đề tài ấn tượng tại hội thảo quốc tế ICIIT 2024

Những dự án nghiên cứu triển vọng của cộng đồng khoa học công nghệ trong nước và quốc tế đã tạo nên thành công của Hội thảo quốc tế về công nghệ thông tin thông minh (ICIIT) năm nay.

FPT và Siemens hợp tác về phần mềm ô tô và chip bán dẫn

Ngày 26/2/2024, Siemens và FPT đã ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác nhằm đưa công nghệ cao vào lĩnh vực sản xuất, đẩy mạnh sản xuất chip bán dẫn, giúp các tổ chức, doanh nghiệp chuyển đổi số mạnh mẽ.

Khát khao chinh phục thế giới của FPT chưa bao giờ mất

Thị trường quốc tế, cạnh tranh quốc tế, chinh phục thế giới đã có trong máu của FPT thế hệ đầu tiên. Khát vọng ấy lại trỗi dậy và thành hình hài khi đủ duyên.

Truyền thông ra nước ngoài khắc sâu vào đối tác “Việt Nam là người chơi mới”

Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ khẳng định, Bộ Ngoại giao hỗ trợ truyền thông cho các doanh nghiệp công nghệ Việt Nam là doanh nghiệp có tầm cỡ và năng lực đi ra thế giới.

Mã độc trộm tiền trên iPhone người dùng Việt, FPT đặt cược vào chip bán dẫn

Mã độc trộm tiền trên iPhone người dùng Việt; FPT đặt cược vào chip bán dẫn... là những thông tin công nghệ nổi bật trong tuần.

Chủ tịch Hà Nội: FPT đã hiện thực hóa được khát vọng xuất khẩu phần mềm

Ông Trần Sỹ Thanh, Chủ tịch Thành phố Hà Nội cho biết, FPT đã hiện thực hóa được khát vọng xuất khẩu phần mềm, khát vọng đưa trí tuệ Việt Nam ra thế giới, góp phần hưng thịnh quốc gia.

Doanh nghiệp công nghệ dân tộc là nhân tố chính để phát triển đất nước

Tổ quốc đang gọi tên những doanh nhân, doanh nghiệp có tinh thần quốc gia, dân tộc. Đây là thông điệp được Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh trong chuyến thăm, chúc Tết tập đoàn FPT.

Hành trình tiếp sức doanh nghiệp công nghệ số Việt đưa sản phẩm ghi danh quốc tế

Khép lại một năm thành công trong thúc đẩy doanh nghiệp công nghệ số Việt vươn ra thị trường nước ngoài, Bộ TT&TT vừa nhận tiếp tin vui khi hỗ trợ, tiếp sức để các doanh nghiệp trong nước có 4 sản phẩm đạt giải thưởng ASEAN số 2024.

AI - ‘cánh tay đắc lực’ hỗ trợ doanh nghiệp tài chính, ngân hàng

Sự xuất hiện của Generative AI (AI tạo sinh), đặc biệt là một số giải pháp tại Việt Nam đã giúp nhiều doanh nghiệp tài chính, ngân hàng thực hiện những bước nhảy vọt về dịch vụ khách hàng, tối ưu vận hành, mở ra những mô hình kinh doanh mới.

FPT hợp tác với công ty CNTT lớn nhất Indonesia về chuyển đổi số

Đây là bước đi quan trọng góp phần mở rộng hiệu quả hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước nhân chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Indonesia Joko Widodo.

Việt Nam có doanh nghiệp đầu tiên vào nhóm doanh nghiệp CNTT tỷ USD toàn cầu

Ông Nguyễn Văn Khoa, Tổng Giám đốc FPT cho biết, FPT có những con số, giấc mơ đầy hoài bão, mọi người không tin nhưng chúng tôi đều chinh phục được. Con số 1 tỷ USD doanh thu dịch vụ CNTT từ thị trường nước ngoài là một trong số đó.