Lắc lư trên cung đường quanh co đèo dốc, vượt qua những đoạn hiểm trở, chiếc xe của Hành Trình Thắp Lửa lần 7 đã đến được với xã Sơn Điền thuộc tỉnh Lâm Đồng. Hành trình Thắp Lửa lần 7 này ngoài 35 thành viên của đoàn còn có sự đồng hành của 3Q Củ Hành.

Món quà trao đi – Nụ cười gởi lại

Trong chuyến đi lần này, Hành Trình Thắp Lửa đã tặng cho các em nhở nơi đây những phần quà thiết thực, bao gồm tập sách, bút viết, quần áo ấm, Củ Hành Bông, … Những món quà này tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm, thắp lên những ước mơ trong các em. Đón nhận quà từ các bạn tình nguyện viên, những khuôn mặt trẻ thơ rạng rỡ với ánh mắt lấp lánh niềm vui. Đó chính là động lực lớn nhất để các thành viên Hành Trình Thắp Lửa vượt qua những khó khăn và mang yêu thương đến với vùng cao.

Ánh mắt háo hức khi được chụp hình

Mặc dù hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng nụ cười hy vọng vẫn sáng trên môi các em

Ánh mắt vui sướng khi nhận được áo mới và tập 3Q Củ Hành của chương trình

Nụ cười trong veo của cô bé khi nhận được quà
3Q Củ Hành đồng hành cùng chương trình thiện nguyện Thắp Lửa

Mỗi địa điểm Hành Trình Thắp Lửa đi qua lại có những mầm xanh ước mơ, những ngọn lửa của lòng nhiệt huyết được thắp lên. Với mong muốn san sẻ những khó khăn và thiếu thốn, 3Q Củ Hành cùng Hành Trình Thắp Lửa sẽ tiếp tục những chuyến đi đến với những vùng sâu vùng xa mang yêu thương đến mọi nẻo đường Tổ quốc.

Gia nhập vào cộng đồng 3Q Củ Hành tại: http://3q.com.vn/

ML