- Thời gian gần đây, dọc các tuyến phố của Hà Nội lại rộ lên phong trào treo biển rao bán dự án bất động sản với mức giá hấp dẫn, những lời chào đường mật nhưng người tiêu dùng cũng cần cảnh giác.

{keywords}
Dọc các tuyến phố nhan nhản các biển treo quảng cáo bán chung cư. Mỗi gốc cây một căn hộ, biệt thự có giá hàng tỷ đồng
{keywords}

Với khoảng trên 10 dự án căn hộ để bán đang và sắp mở bán, thị trường thứ cấp có thể sẽ có lượng cung hàng rất dồi dào trong quý 1 năm 2015.

{keywords}
Từ cột điện, gốc cây tới đống rác đều treo biển quảng cáo bán nhà
{keywords}
Lủng lẳng ở hàng rào thép gai
{keywords}
Ven hồ
{keywords}
Thậm chí là dán chen lẫn nhau
{keywords}
Nghĩa trang cũng quảng cáo bán chung cư
{keywords}

Nguồn cung chính cho thị trường hiện nay bắt đầu có xu hướng đến từ những dự án cũ được tái khởi động trở lại, bắt đầu xây móng và những dự án mới mà chủ đầu tư lần đầu công bố ra thị trường. 

{keywords}

Mua nhà tặng quà, chiết khấu, tivi, tủ lạnh... là các chương trình khuyến mãi của các chủ đầu tư để kích cầu thị trường bất động sản cuối năm.

{keywords}
Hàng loạt khuyến mại đi kèm để thu hút khách hàng, ngay cả dự án quảng cáo 5 sao nhưng mức giá chỉ 13 triệu đồng. Bên canh dó, các dự án còn dùng gói tín dụng 30.000 tỷ đồng để thu hút khách mua.
{keywords}

Đại diện một số sàn giao dịch cho rằng 2014 là năm đạt kỷ lục về số lượng giao dịch, từ trước đến nay chưa năm nào có lượng giao dịch bất động sản nhiều như năm nay.

{keywords}
So với thời điểm năm ngoái, nguồn cung căn hộ bình dân năm nay tương đối dồi dào, tuy nhiên hầu hết các dự án vẫn trong quá trình thi công,.
{keywords}

Theo phản ánh của người dân, chỉ sau một đêm là các quảng cáo này lại treo đầy đường. Năm nay Hà Nội tiếp tục thực hiện chỉnh trang đô thị, việc quảng cáo tràn lan cần phải có biện pháp xử mạnh để không ảnh hưởng tới mỹ quan đô thị.

D.Anh