cuốn sách

Cập nhập tin tức cuốn sách

Ra mắt cuốn sách 'Tổng quan nhà thầu hạ tầng giao thông Việt Nam'

Cuốn sách "Tổng quan nhà thầu hạ tầng giao thông Việt Nam" với cấu trúc gồm 3 phần nội dung chính, 348 trang là tập hợp các bài viết tổng quan về tình hình đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng giao thông của đất nước.

Cuốn sách bồi đắp hy vọng cho người bệnh ung thư

Cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của bác sĩ người Nhật Daisuke Tachikawa mang đến người bệnh niềm tin đẩy lùi và chiến thắng ung thư thật sự không phải là điều xa vời.

Chuyên gia Nhật tư vấn chiến đấu với ung thư

“Hợp chất Fucoidan mang lại sức khỏe và hy vọng” - những đúc kết tâm huyết của BS.Daisuke Tachikawa trong sự nghiệp nghiên cứu và điều trị ung thư.

Cuốn sách tiếp thêm hy vọng cho bệnh nhân ung thư

30 năm nghiên cứu về Fucoidan, TS Daisuke Tachikawa, Viện phó Bệnh viện Wakamiya (Nhật) giúp hàng nghìn người mắc ung thư cải thiện bệnh và có chất lượng sống tốt hơn.

Top 5 cuốn sách TS. Lê Thẩm Dương khuyên đọc

TS Lê Thẩm Dương khuyên đọc bộ sách “Sống sao cho đúng”- Bộ sách được ông coi là người thầy huấn luyện tốt nhất để thành công.

Gari: Từ tác giả best-seller đến giám đốc công ty quảng cáo

Chạm ngõ viết lách từ năm 15 tuổi, Gari đánh dấu tuổi 22 của mình với gia tài 7 quyển sách và một công ty do chính cô sáng lập.

Muốn hạnh phúc, nhất định bạn phải đọc cuốn sách này

Cuốn sách “Nhật Bản đến và yêu” đã bật mí cho độc giả một trong những bí quyết “để hạnh phúc và thành công ở Nhật” đó chính là tận dụng sức mạnh của nụ cười và đặc biệt là của 3 tiếng “xin chào”, “cảm ơn” và “xin lỗi”.

Tình cuối dành cho những tử tù của nữ nhà báo

“Những cuộc trò chuyện cuối trong khu giam tử hình” là cuốn sách mới của nữ nhà báo Đặng Huyền – cây bút kỳ cựu của Báo Công an nhân dân.

Sự thật cuốn sách cũ 1 tỷ đồng ở Sóc Sơn - Hà Nội

Tin đồn về cuốn sách cổ có ghi cách chữa trị hơn 700 loại bệnh từ lá cây trong vườn của một người đàn ông ở Hà Nội được định giá gần 1 tỷ đồng đã khiến nhiều người xôn xao bàn tán.

150 năm Sài Gòn qua tư liệu ảnh

Cuốn sách "150 năm hình bóng Sài Gòn (1863-2013)" chứa đựng tư liệu hình ảnh mà có thể chính những người đang sống ở Sài Gòn cũng phải ngạc nhiên, bất ngờ.

Cuốn sách trả 1 tỷ không bán của anh nông dân Hà Nội

Bỗng nhiên, một cuốn sách cũ ở Hà Nội thuộc quyền sở hữu của 1 anh nông dân lại được nhiều người săn đón hỏi mua với giá gần 1 tỷ đồng.

Thị trường xuất hiện cuốn sách dành cho dân nghiện game

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây là một cuốn sách được viết bởi tác giả Lê Khanh, được xuất bản bởi NXB Phụ Nữ. Cuốn sách dày khoảng 126 trang, gồm 4 chương và được bán với giá khoảng hơn 20.000 VNĐ.

Chuyện về người không bao giờ bỏ cuộc

Tôi là Jack Ma thu hút bởi yếu tố nhân cách, đời thường đồng hành cùng lối sống phóng khoáng của ông chủ tập đoàn Alibaba đan xen nhiều câu chuyện đầu tư thú vị khi JM chen chân vào ngành điện ảnh, tài chính, bóng đá, y dược..

Huyền Thoại Lục Địa MU phần 2 chính thức ra mắt 25/06

(GameSao) - Theo chia sẻ của tác giả Tô Đức Quỳnh, cuốn sách phần 2 của Huyền Thoại Lục Địa MU mang tên gọi Cuộc viễn chinh cuối cùng sẽ được xuất bản vào ngày 25/6 tới đây.

10 bí ẩn có thể khiến bạn muốn chơi lại Skyrim (P1)

(GameSao) - Bạn có tự tin là mình đã tường tận hết những bí mật thú vị này trong Skyrim hay chưa?

7 cuốn sách mà bất cứ nhà phát triển game nào cũng nên đọc

(GameSao) - Cùng GameSao điểm qua 7 tựa sách mà bất cứ nhà phát triển game nào cũng phải “gối đầu giường” nếu muốn đặt chân lên con đường thành công.