Lamborghini Huracan biển "tứ quý" 8 của Cường "Đô-la" cùng 5 siêu xe khác có màn tụ tập ấn tượng vào cuối tuần vừa qua tại Đòng Nai.

{keywords}

Những bức ảnh về sự xuất hiện của 6 siêu xe trong khung cảnh khá bình dân với sân vườn và những căn nhà lá nằm sát nhau tại Đồng Nai được cộng đồng mạng chia sẻ với nhiều niềm vui thích thú. Buổi tụ tập này diễn ra vào trưa qua, ngày 29/5/2016, do những người chơi siêu xe tại Sài thành tổ chức.

{keywords}

Trong dàn siêu xe này có sự xuất hiện của bộ tứ Lamborghini, trong đó, có sự góp mặt của bộ đôi Aventador LP700-4 và Huracan LP610-4, chiếc còn lại là Ferrari 458 Italia Coupe. Dễ dàng nhận ra cả hai chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 trong bộ áo trắng và vàng có cách gắn biển khá độc đáo.

{keywords}

Chiếc Aventador chính hãng duy nhất tại Việt Nam mang ngoại thất trắng gắn biển kiểm soát sát mé nắp capô, phong cách này thường thấy trên những siêu xe của các đại gia Dubai. Lamborghini Aventador LP700-4 sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

{keywords}

Còn với chiếc Aventador màu vàng thì cách đặt biển số lại khá độc đáo khi để phía sau kính xe. Chưa rõ đây là cách tạo dấu ấn của chủ nhân siêu xe Aventador màu vàng so với người bạn trong đoàn hay chỉ là cách để tạm thời do trong quá trình lăn bánh trên phố có thể phần gắn biển số bị gãy. Tại thị trường Việt Nam, Aventador có giá bán 23 tỷ Đồng.

{keywords}

Ngoài bộ đôi Lamborghini Aventador, trong dàn siêu xe còn có ba chiếc Lamborghini Huracan LP610-4, trong đó chiếc màu vàng mang biển số "tứ quý" 8 thuộc sở hữu của đại gia phố núi Nguyễn Quốc Cường, hai chiếc còn lại mang ngoại thất xám ghi và trắng muốt thuộc diện nhập khẩu chính hãng với mức giá bán vào khoảng 14 tỷ Đồng.

{keywords}

Lamborghini Huracan được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560Nm tại 6.500 vòng/phút. Huracan có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,2 giây, vận tốc tối đa 325 km/h.

{keywords}

Ngoài ra, trong đoàn còn xuất hiện chiếc Ferrari 458 Italia màu vàng từng rất nổi tiếng khi thuộc sở hữu của bà chủ quán cà phê siêu xe tại Quận 7, sau 2 năm sử dụng "siêu ngựa" được bà chủ sang tay cho một tay chơi xe tại Quận 2 để dành chỗ cho siêu xe khác là Ferrari 488 GTB màu đỏ xuất hiện trong garage.

Ảnh: Facebook/Hyun Yoo.

(Theo Autopro)