biển số

Cập nhập tin tức biển số

Biển số đắt nhất thế giới vừa gắn lên Rolls-Royce Culinan

Biển số "P 7" của Dubai có giá 15 triệu USD, đắt nhất thế giới đã thuộc về một chiếc Rolls-Royce Cullinan Mansory.

Đấu giá biển số sáng 1/2: Biển 30K-666.99 giá cao nhất 865 triệu đồng

Phiên đấu giá biển số sáng 1/2 ghi nhận lượng người tham gia không nhiều, tương ứng giá trị biển số thấp. Tuy nhiên, vẫn có 2 biển số của Hà Nội đạt giá trị cao.

Đấu giá biển số chiều 29/1: Giá cao nhất chỉ 165 triệu đồng

Phiên đấu giá biển số chiều 29/1 kết thúc với kết quả không như mong đợi khi biển số trúng giá cao nhất cũng chỉ ở mức 165 triệu đồng.

Điều cần làm để không bị mất biển số định danh sau khi đã bán xe

Khi tặng cho, mua bán xe cơ giới..., chủ xe phải làm thủ tục thu hồi biển số xe, đăng kí xe theo quy định tại Thông tư 24 của Bộ Công an. Sau đó, trong vòng 5 năm, phải mua một chiếc xe khác để làm thủ tục đăng ký cấp lại biển số.

Biển số đẹp đã định danh bỗng "bay màu" trên hệ thống, dân chơi lo sốt vó

Biển số đã thu hồi theo quy định sẽ được giữ trên hệ thống 5 năm. Nhưng gần đây nhiều dân chơi tỏ vẻ hoang mang, vì đã đầu tư mua xe để gắn biển đẹp định danh nhưng lên hệ thống lại không thấy hiển thị biển của mình.

Soi những biển số 'đáng đồng tiền bát gạo' trong phiên đấu giá 18/10

Trong phiên đấu giá biển số ngày 18/10, dù không xuất hiện "siêu biển số" nhưng cũng có tới 15 biển số có dãy "tứ quý" và chỉ có 2 biển số "san bằng tất cả" 6789.

Lý do dừng đấu giá giữa chừng biển số ô tô 65A-388.88

Biển số 65A-388.88 được đơn vị tổ chức đấu giá đưa "lên sàn" vào chiều 25/9, tuy nhiên biển này đã bị dừng đấu giá giữa chừng. Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam đã gửi thư điện tử đến các khách hàng.

Biển số 'tứ quý 3' trúng đấu giá chỉ với 45 triệu đồng

Biển số "tứ quý 3" của tỉnh Đồng Tháp dù được xếp vào loại biển số đẹp nhưng gây bất ngờ khi trúng đấu giá chỉ với 45 triệu đồng.

6 năm bán ô tô chưa sang tên, chủ cũ tha thiết tìm chủ mới xin "mua" lại biển số

Bán chiếc ô tô cũ đã 6 năm nhưng chưa sang tên, một chủ xe ở Hà Nội tha thiết đi tìm chủ mới đang sử dụng xe để xin "mua" lại biển số cũ. Đó là biển 30A- 09888 gắn trên xe Fiat Siena đời 2003.

Người trúng đấu giá biển số đẹp có quyền và nghĩa vụ gì?

Phiên đấu giá biển số đầu tiên đã thành công với 11 biển số đều được trả cao hơn giá khởi điểm. Vậy những người này sẽ có quyền và nghĩa vụ liên quan như thế nào?

Trúng đấu giá biển 'ngũ quý 9' có được bán, cho tặng?

Trước ngày diễn ra phiên đấu giá biển số ô tô lần thứ nhất, nhiều người thắc mắc sau khi đấu giá thành công và sở hữu biển số có được bán, cho tặng?

Cục CSGT lý giải việc nhiều biển "49, 53" lọt danh sách đấu giá biển số

Theo lãnh đạo Cục CSGT, biển xấu hay đẹp do quan niệm, sở thích của từng người. Danh sách biển số được công khai đấu giá là của 63 địa phương, Cục không lọc từng số để đưa lên đấu giá.

Bấm biển số 'siêu đẹp' ở Đồng Nai: Xử lý thế nào nếu có tiêu cực?

Theo luật sư, nếu kết quả xác minh cho thấy có tiêu cực, vì nhận lợi ích vật chất (từ 2 triệu đồng trở lên) mà tác động để cấp biển số đẹp theo yêu cầu của người tác động, CQĐT sẽ khởi tố tội Đưa hối lộ và tội Nhận hối lộ…

Quy trình đăng ký, cấp biển số xe máy tại công an xã như thế nào?

Người dân đến làm thủ tục đăng ký xe máy tại công an xã sẽ trải qua 3 bước: nộp lệ phí trước bạ, nộp hồ sơ đăng ký xe máy, bấm chọn biển số và nhận giấy hẹn lấy đăng ký xe.

Vợ chồng bấm được 4 biển số 'siêu đẹp', bất ngờ xe khác trùng biển 888.88

Tối 30/3, Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã nắm thông tin vụ xe máy hiệu Exciter 150 gắn biển số 60B6-888.88 trùng với biển số xe mà người dân vừa bốc được đang gây xôn xao trên mạng xã hội.

Xác minh quy trình bấm biển số 'siêu đẹp' cho 4 xe máy ở Đồng Nai

Công an Đồng Nai đang xác minh việc 2 người dân bấm trúng 4 biển số xe máy siêu đẹp trong cùng một ngày.

Bộ Công an đề xuất quản lý biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân

Bộ Công an đề xuất quản lý biển số ô tô, xe máy theo mã định danh cá nhân của chủ xe và thủ tục đăng ký xe phải được kê khai trên cổng dịch vụ công.

Hé lộ bất ngờ về mức giá Wave Alpha biển ngũ quý 9 ở Hà Nội khi sang tay

Anh Hiếu (Hà Nội) nói rằng đã đàm phán và mua lại chiếc Honda Wave mang biển số 29C1-999.99 với mức giá thấp hơn đáng kể so với con số 1,6 tỷ được đồn đoán trước đó.

Người phụ nữ ở Hà Nội bấm được biển số 30H-999.99

Chị V.H.M. (huyện Phú Xuyên, Hà Nội) đến làm thủ tục đăng ký xe ô tô tại Công an huyện Phú Xuyên đã may mắn bấm được biển số ngũ quý 9.

Chốt đấu giá biển ô tô toàn quốc từ năm 2023, giá khởi điểm 40 triệu

Với 473/489 ĐBQH (chiếm 94,98% tổng số ĐBQH), Quốc hội chiều 15/11 thông qua Nghị quyết về thí điểm đấu giá biển số xe ô tô. Nghị quyết có hiệu lực từ 1/7/2023 và được thực hiện trong 3 năm.