Không hổ danh là bom tấn nhập vai 2019, cộng đồng kiếm hiệp võ lâm vẫn còn chưa hết lâng lâng vì MV Cửu Kiếm Vấn Tình của gương mặt thương hiệu Ưng Hoàng Phúc thì vào 8h tối qua, Cửu Kiếm 3D tiếp tục chiêu đãi fan bằng MV cổ trang đẹp nhất từ trước đến nay và đang làm chao đảo cộng đồng bằng vô vàn "plot twist". MV sử dụng yếu tố phép thuật, lịch kiếp trùng sinh, đam mỹ và cả cung đấu để truyền tải những cung bậc ngược tâm nhất của tình yêu.

Có nhiều người hỏi bối cảnh trong MV là thời nào, thế giới nào, tuy nhiên có lẽ chúng ta nên gọi đó là một thế giới riêng của những người yêu nhau hơn là việc cố định và giới hạn nó. Dẫu sao thì phải thừa nhận rằng Tự Tâm xứng đáng là MV cổ trang được đầu tư khủng nhất, sáng tạo bối cảnh nhất, đạt đẳng cấp mỹ thuật cao nhất và mang lại nhiều cung bậc cảm xúc ngược tâm nhất từ trước tới nay.

Vừa lên sóng từ 8h tối qua, Tự Tâm - Nguyễn Trần Trung Quân ft Cửu Kiếm 3D đã cán mốc 2 triệu view, nhảy vọt từng bậc trên Top Trending ngay trong đêm và nhận được cơn mưa lời khen đến từ giới phê bình lẫn netizen. Có thể nói, nếu như làng nhạc Việt cuối năm 2019 có Nguyễn Trần Trung Quân thì làng game có Cửu Kiếm 3D.

MV Tự Tâm đang ngày càng tiến gần hơn đến vị trí Top 1 Trending

Lý do mà hai cái tên này được đứng cạnh nhau, có lẽ nằm ở sự tương đồng trong thông điệp truyền tải và chất lượng mỹ thuật tương xứng. Cửu Kiếm 3D là một tựa game cổ trang kiếm hiệp điển hình, đẹp đến nao lòng và cũng ẩn chứa những cú "plot twist" siêu đẳng khi cho phép chuyển đổi môn phái, thay đổi giới tính, trùng sinh lịch kiếp.

Với quá nhiều plot twist, việc "giải mã" MV chính là thú vui của "hội đồng mắt cú vọ netizen". Tuy nhiên nhiều người đã nhận ra những sự trùng hợp được cài cắm tinh tế trong từng chi tiết của Tự Tâm khi đứng dưới góc nhìn của một game thủ. Dũng Vũ - một fan cứng của cả Nguyễn Trần Trung Quân và Cửu Kiếm 3D phân tích:

- Denis Đặng (tóc bạc)  thực ra là đệ tử phái Thúy Yên mang thuộc tính Thủy. Trong Cửu Kiếm 3D, Thúy Yên vốn không phân chính tà.

- Phân đoạn hồi sinh là anh lịch kiếp chuyển sinh, đổi từ Thúy Yên Nam sang Thúy Yên Nữ. Đây thực chất là 1 tính năng trong Cửu Kiếm 3D.

- 15s đầu phân cảnh 9 cô gái nhảy múa trùng hợp với con số 9 phái trong Cửu Kiếm 3D.

- Nguyễn Trần Trung Quân xuất thân phái Dương Gia sử dụng cung làm vũ khí chính, việc anh bắn 1 phát 100 điểm là điều hiển nhiên.

- Hoàng Hậu xinh đẹp tuyệt trần nghe đồn là người của Nhật Nguyệt Thần Giáo, nội công chiêu thức của Nhật Nguyệt cuồng bạo như lửa, một thoắt đã dùng Hỏa Liên Phần Hoa thiêu đốt nhân tình thành tro.

Hoàng Hậu phải chăng chính là đệ tử của Nhật Nguyệt Thần Giáo với biệt tài dụng Hỏa?

Đã phải rất lâu rồi làng game Việt mới được một phen trầm trồ như thế, trước là vì gia phả và vị thế bom tấn, sau là độ chịu chơi của bom tấn Cửu Kiếm 3D. Game sẽ ra mắt vào 10h sáng mai 30/10 và sẵn sàng mang đến cho game thủ một bàn tiệc vô cùng thịnh soạn.

Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn/

Group: https://www.facebook.com/groups/cuukiem3d/