cứu trợ

Cập nhập tin tức cứu trợ

"Cảm ơn các em nhiều lắm. Cảm ơn các nhà hảo tâm đến quan tâm đến tụi chị. Chỗ chị lâu giờ mọi người mới nhận được nhiều đồ ngon như thế", chị Trần Thị Hoa, một cư dân trong xóm trọ đường Trần Thị Hè (quận 12) xúc động.

Những món quà nghĩa tình đầu tiên đã đến tay người dân cần hỗ trợ

Gạo, thịt, rau, khoai, bí, cả những bó hành lá... là tấm lòng của bạn đọc đã được báo VietNamNet trao tận tay đến người dân nghèo chịu ảnh hưởng do dịch bệnh.

Chính phủ cấp hơn 130.000 tấn gạo hỗ trợ người dân khó khăn ở 24 tỉnh thành

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định cấp hơn 130.000 tấn gạo từ nguồn dự trữ quốc gia cho người dân khó khăn tại  24 tỉnh, thành phố bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19.

Bác sĩ nha khám chữa miễn phí, mang hàng tấn gạo trứng đi cứu trợ mùa dịch

Không chỉ đưa đón và điều trị cấp cứu răng hàm mặt miễn phí cho bệnh nhân trong thời gian giãn cách cách xã hội, bác sĩ Hòa cùng nhóm của mình còn hỗ trợ lương thực thực phẩm cho người khó khăn ở 4 quận nội thành Hà Nội.

Hơn 600 suất cơm 'đi' khắp ngõ ngách tặng người nghèo Hà Nội mỗi ngày

Hơn 600 suất ăn mỗi ngày được nấu và mang tới cho những người khó khăn trên địa bàn Hà Nội. Tham gia vận chuyển cơm là các thành viên của CLB Xe bán tải địa hình Hà Nội và nhóm Thần tốc Hà Nội.

Quốc hội Mỹ thông qua gói cứu trợ Covid-19 khổng lồ

Quốc hội Mỹ hôm 10/3 (giờ địa phương) đã thông qua gói cứu trợ 1.900 tỷ USD của ông Biden, mang lại chiến thắng lớn cho ông chủ Nhà Trắng.

Ra mắt hệ thống công nghệ hỗ trợ người cứu trợ vùng lũ miền Trung

Triển khai chiến dịch “Hỗ trợ người cứu trợ-Hướng về khúc ruột miền Trung”, hệ thống hỗ trợ người cứu trợ lũ lụt miền Trung đã ra mắt tại: hotronguoicuutro.inhandao.vn. Nhóm thực hiện hệ thống đang kêu gọi sự chung tay của tình nguyện viên cả nước.

Thủy Tiên dừng phát tiền cứu trợ ở Hải Lăng - Quảng Trị vì thấy người nhận tiền đeo vàng: Chính quyền địa phương nói gì?

Thủy Tiên dừng phát tiền cứu trợ ở Hải Lăng - Quảng Trị vì thấy người nhận tiền đeo vàng: Chính quyền địa phương nói gì?

Phó chủ tịch Quảng Trị: Không bắt buộc giao hàng cứu trợ để địa phương phân phối

Địa phương không ngăn cấm cản việc các tổ chức, cá nhân cứu trợ dân; không bắt buộc phải giao hàng hóa cứu trợ để tỉnh, huyện, xã phân phối như một số thông tin trên mạng xã hội, facebook nêu.

Xuất khẩn cấp nhiều hàng hóa dự trữ quốc gia cứu trợ đồng bào miền Trung

Tổng cục Dự trữ nhà nước đã giao các Cục Dự trữ nhà nước khu vực triển khai xuất khẩn cấp hàng dự trữ quốc gia cứu trợ người dân miền Trung. Các bộ, ngành, nhiều địa phương cũng đã khẩn trương kêu gọi quyên góp ủng hộ...

Quốc lộ 1 ùn tắc vì dòng xe chở hàng cứu trợ

Sáng 22/10, hàng trăm xe cộ đổ về ngã ba Cam Liên, tỉnh Quảng Bình, mang theo nhu yếu phẩm cứu trợ bà con vùng lũ khiến quốc lộ 1 bị ùn tắc cục bộ.

Nghìn bánh chưng ôi thiu khi chuyển đến vùng lũ: TS dinh dưỡng lưu ý

Bánh chưng cũng là một loại thực phẩm rất dễ bị ôi thiu nếu không được bảo quản đúng cách, vận chuyển an toàn…

Cô hiệu phó nấu hàng ngàn suất cơm cho bà con vùng ngập lũ ở Quảng Bình

Biết bà con vùng ngập lũ Lệ Thủy đang bị đói sau khi nước lũ dâng, xóm làng bị cô lập, cô Trần Thị Tân (Hiệu phó Trường Tiểu học số 1 Sen Thủy) đã tình nguyện nấu cơm đưa cơm đến cho bà con.

Cô trò lớp 7 đập heo đất ủng hộ miền Trung, lan tỏa yêu thương

Những đồng tiền 1000 đồng, 2000 đồng có phần nhăn nhúm vì nhét ống heo đã được cô và trò lớp 7/7, Trường THCS Chu Văn An (TP.HCM) ép phẳng, xếp lại, chuẩn bị gửi ủng hộ đồng bào miền Trung.

Tranh cãi hành động ném quà cứu trợ xuống nước của nhóm người từ thiện: Của cho không bằng cách cho

Trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm người đi trao quà từ thiện hỗ trợ bà con vùng lũ. 

Đang nguy kịch giữa rốn lũ, người phụ nữ may mắn được biên phòng cứu

Đang trao quà cho các hộ dân bị lũ cô lập, tổ công tác Biên phòng tỉnh Quảng Trị nhận được thông tin một phụ nữ đang nguy kịch. Ngay lập tức tổ công tác lên đường giải cứu bệnh nhân.

 

Nạn nhân hỏa hoạn ném quần áo cứu trợ tứ tung

Cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước cảnh tượng một nhóm người, được tin là các nạn nhân trong một vụ hỏa hoạn ở Malaysia, lục tung đống quần áo cứu trợ và ném khắp nơi.

Cụ bà 107 tuổi nhận “quà cứu trợ lũ lụt” là… 2 gói băng vệ sinh gây xôn xao: Chính quyền địa phương nói gì?!

Cụ bà 107 tuổi nhận “quà cứu trợ lũ lụt” là… 2 gói băng vệ sinh gây xôn xao: Chính quyền địa phương nói gì?!

Hơn 1,6 tỷ ủng hộ đồng bào miền núi phía Bắc

Tính đến chiều ngày nay, Ban Cứu trợ TƯ đã tiếp nhận số tiền hơn 1,6 tỷ đồng ủng hộ đồng bào các tỉnh miền núi phía Bắc khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ông Trần Đăng Tuấn bàn về chuyện làm từ thiện

Hoạt động cứu trợ khi có thiên tai trước hết và chủ yếu là công việc của hệ thống bộ máy Nhà nước.