đặc quyền

Cập nhập tin tức đặc quyền

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Infinite: Dấu ấn địa vị và đẳng cấp giới tinh hoa

Thiết kế tinh xảo, chất liệu titan đặc biệt cùng những đặc quyền độc bản vượt trội, thẻ Vietcombank Visa Infinite chính là biểu tượng cho địa vị, đẳng cấp khác biệt và thành công của những người thuộc tầng lớp tinh hoa.

Nhận thẻ thành viên đặc quyền khi mua xe SH160i, 150i, 125i

Sở hữu chiếc thẻ, các chủ nhân xe SH160i, 150i, 125i sẽ được trải nghiệm dịch vụ gia tăng xứng tầm cùng những ưu đãi đặc quyền.

‘Tận hưởng đặc quyền - Gia tăng lợi ích’ cùng dịch vụ HDBank Priority

Không gian phục vụ riêng tư, dịch vụ tài chính chuyên biệt, đáp ứng mọi nhu cầu từ thanh toán, tiết kiệm, tín dụng đến đầu tư, bảo vệ và chăm sóc cho cá nhân và gia đình là những đặc quyền dành riêng cho khách hàng của dịch vụ HDBank Priority.

‘Lá chắn’ bảo vệ khách hàng VIP khỏi rủi ro khi giao dịch trực tuyến

Khách hàng ưu tiên của VPBank được tặng gói bảo hiểm giao dịch trực tuyến với hạn mức chi trả cao bậc nhất thị trường đến 300 triệu đồng. Đây là một trong những quyền lợi củng cố giá trị bộ đặc quyền dành cho tập khách hàng cao cấp nhất của VPBank.

Tung ưu đãi ‘sốc’, VPBank hướng đến khách siêu giàu

Ưu tiên cho phân khúc khách hàng siêu VIP, VPBank vừa trao thêm một loạt đặc quyền cho các khách hàng cao cấp gồm đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp; đặc quyền ẩm thực cao cấp; đặc quyền chơi golf và đặc quyền khám sức khỏe cao cấp.

Muốn đặt siêu xe Ferrari theo sở thích, chưa chắc tiền đã giải quyết được

Bất cứ triệu phú hay tỷ phú nào đều mua được xe Ferrari, nhưng chỉ một nhóm nhỏ có đặc quyền cá nhân hóa, một vinh dự đang mang lại nhiều doanh thu cho hãng xe Italy.

Những đặc quyền ở sân bay dành cho khách VIP

Không phải xếp hàng chờ đợi, được ôtô đưa ra tận cửa máy bay là những đặc quyền mà du khách có thể trải nghiệm trong một gói tour chỉ dành cho khách hạng sang.

Đặc quyền xe "biển xanh" đưa đón lớn lắm, khó mà từ bỏ!

Theo nhận định ban đầu của giới chuyên gia, đây vẫn là vấn đề nhạy cảm vì từ bỏ xe biển xanh có thể khiến lãnh đạo gặp không ít phiền hà, dễ "mất oai".

Xe biển xanh có đặc quyền khi tham gia giao thông?

Nhiều lái xe công vụ bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, tín hiệu giao thông… tự cho mình quyền được ưu tiên hơn các phương tiện khác.

Những đặc quyền ít biết dành riêng cho các tiếp viên hàng không

Nếu vượt qua kỳ tuyển chọn với tỷ lệ 1 chọi 40, những tiếp viên hàng không may mắn của Emirates Airlines không chỉ được nhận mức lương như mơ, mà còn có cuộc sống đáng ghen tị.

Bài học về đặc quyền lớn nhất

 Có lần tôi chứng kiến một giáo viên trung học dạy học trò một bài học đơn giản nhưng rất thấm thía về khái niệm đặc quyền và tính lưu động của xã hội.