đặc quyền

Cập nhập tin tức đặc quyền

‘Lá chắn’ bảo vệ khách hàng VIP khỏi rủi ro khi giao dịch trực tuyến

Khách hàng ưu tiên của VPBank được tặng gói bảo hiểm giao dịch trực tuyến với hạn mức chi trả cao bậc nhất thị trường đến 300 triệu đồng. Đây là một trong những quyền lợi củng cố giá trị bộ đặc quyền dành cho tập khách hàng cao cấp nhất của VPBank.

Tung ưu đãi ‘sốc’, VPBank hướng đến khách siêu giàu

Ưu tiên cho phân khúc khách hàng siêu VIP, VPBank vừa trao thêm một loạt đặc quyền cho các khách hàng cao cấp gồm đặc quyền nghỉ dưỡng cao cấp; đặc quyền ẩm thực cao cấp; đặc quyền chơi golf và đặc quyền khám sức khỏe cao cấp.

Muốn đặt siêu xe Ferrari theo sở thích, chưa chắc tiền đã giải quyết được

Bất cứ triệu phú hay tỷ phú nào đều mua được xe Ferrari, nhưng chỉ một nhóm nhỏ có đặc quyền cá nhân hóa, một vinh dự đang mang lại nhiều doanh thu cho hãng xe Italy.

Những đặc quyền ở sân bay dành cho khách VIP

Không phải xếp hàng chờ đợi, được ôtô đưa ra tận cửa máy bay là những đặc quyền mà du khách có thể trải nghiệm trong một gói tour chỉ dành cho khách hạng sang.

Đặc quyền xe "biển xanh" đưa đón lớn lắm, khó mà từ bỏ!

Theo nhận định ban đầu của giới chuyên gia, đây vẫn là vấn đề nhạy cảm vì từ bỏ xe biển xanh có thể khiến lãnh đạo gặp không ít phiền hà, dễ "mất oai".

Xe biển xanh có đặc quyền khi tham gia giao thông?

Nhiều lái xe công vụ bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, tín hiệu giao thông… tự cho mình quyền được ưu tiên hơn các phương tiện khác.

Những đặc quyền ít biết dành riêng cho các tiếp viên hàng không

Nếu vượt qua kỳ tuyển chọn với tỷ lệ 1 chọi 40, những tiếp viên hàng không may mắn của Emirates Airlines không chỉ được nhận mức lương như mơ, mà còn có cuộc sống đáng ghen tị.

Bài học về đặc quyền lớn nhất

 Có lần tôi chứng kiến một giáo viên trung học dạy học trò một bài học đơn giản nhưng rất thấm thía về khái niệm đặc quyền và tính lưu động của xã hội.

Trường chuyên: Nơi gửi gắm 'đặc quyền' của những nhà có điều kiện?

  Trường chuyên: Nơi gửi gắm 'đặc quyền' của những nhà có điều kiện?