đặc sản Việt

Cập nhập tin tức đặc sản Việt

Hàng Việt đắt khó tin: Sấu tăng giá gấp 10, vú sữa 2 triệu đồng/hộp

Dù số lượng còn khiêm tốn, nhưng 2021 là năm đặt dấu mốc quan trọng khi nhiều loại đặc sản Việt đột phá tại trời Tây. Củ gừng, quả vải, nhãn,... không chỉ có giá bán cao đến khó tin mà còn thành hàng hot, là món quà quý.

Loạt đặc sản Việt 'nhảy tanh tách' trong miệng thực khách khi thưởng thức

Nhiều món ăn ở Việt Nam có cách thưởng thức lạ lùng: ăn sống thực phẩm khi chúng vẫn còn bật nhảy tanh tách trong miệng.

30 phút trên sàn điện tử, đủ đồ tươi sống nấu ăn cả tuần

Truy cập vào các sàn thương mại mua các loại đặc sản, thực phẩm trở thành thói quen của nhiều người hiện nay, nhất là với dân công sở. Thậm chí, có người chỉ cần nửa giờ đồng hồ gom đủ thực phẩm cho gia đình ăn trong một tuần.

Cơ hội mở gian hàng miễn phí ở khu Nông sản Đặc sản Việt

Doanh nghiệp đăng ký trưng bày sản phẩm tại Chương trình Khu Nông sản - Đặc sản Việt trước ngày 5/7/2020 sẽ được ưu tiên bố trí mặt bằng kinh doanh và chính sách ưu đãi đặc biệt miễn phí mặt bằng tối đa 6 tháng.

Cây nhãn tắm bụi, hít khói xe vỉa hè Hà Nội... một mùa lạ chưa từng có

 Trồng nhãn trước nhà suốt ngày hứng nóng mặt đường, phủ đầy bụi bặm, 'hít' khói xe máy... chỉ mong lấy bóng mát mà thu được cả chục triệu nhờ bán quả.

Chuyện lạ Hà Thành: Dân phố kéo ra vỉa hè mở hội hái xoài

Hàng chục cư dân một khu chung cư ở phường Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội sáng 9/6 dùng sào kéo nhau đi hái xoài trĩu quả trên cành.

Kẻ bất lương tung tin, nông dân bị dìm khốn đốn

Thời gian gần đây, nhiều loại đặc sản của Việt Nam đang điêu đứng vì những thông tin chưa được kiểm chứng, những tin đồn thất thiệt.

Triệu phú Mỹ mê đồ vỉa hè, dân nhậu xơi đặc sản chuột cống

Quả vả hay chuột cống bỗng trở thành một đặc sản được dân phố tìm mua, nữ triệu phú Mỹ có những trải nghiệm về ẩm thực đường phố Việt Nam là câu chuyện kinh tế nổi bật tuần qua.