đại án việt á

Cập nhập tin tức đại án việt á

Bản tin VietNamNet 22/2: Bị cáo Thanh Long kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt

Các bị cáo Nguyễn Thanh Long, Phan Quốc Việt kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt; Ngân hàng rao bán loạt biệt thự, giá khởi điểm từ hơn 2,5 tỷ đồng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 9/1: Luật sư của ông Chu Ngọc Anh đưa ra đề nghị bất ngờ

Đề xuất cảnh vệ cho Thường trực Ban Bí thư và 2 chức danh quan trọng; Luật sư của ông Chu Ngọc Anh đưa ra đề nghị bất ngờ… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin VietNamNet 12/12: Chốt thời điểm xét xử 38 bị cáo trong vụ án Việt Á

2.000 tỷ đồng mở rộng cao tốc Cao Bồ - Mai Sơn lên 6 làn xe; Chốt thời điểm xét xử 38 bị cáo trong vụ án Việt Á… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 9/9: Phó Cơ quan Điều tra hình sự tông chủ nhà hàng đứt chân

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 9/9 gồm các tin chính: Trung tướng Tô Ân Xô giải thích về số tiền chênh trong vụ án Việt Á. Tài xế tông chủ nhà hàng đứt chân là ai? Bộ Tài chính lo trúng Vietlott không được trả thưởng vì mua qua mạng.

Bản tin sáng 22/8: Phép tính 'sốc': Lương giáo viên tiểu học gần 200 nghìn/giờ

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 22/8 gồm các tin chính: Dùng vân tay để đăng ký khám bệnh, rút ngắn thời gian chờ. Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt khi bước vào thương vụ kit test. Phép tính gây 'sốc': Lương giáo viên tiểu học gần 200 nghìn/giờ.

Bản tin sáng 20/8: Biển số xe máy không còn phân loại theo dung tích xi lanh

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 20/8 gồm các tin chính: Vụ Việt Á: Cựu Thứ trưởng Bộ KH&CN và túi tiền đựng 50.000 USD. Biển số xe máy không còn phân loại theo dung tích xi lanh. Bé gái 8 tuổi ở Quảng Trị bị bắt cóc trong đêm.

Bản tin cuối ngày 19/8: Vì sao nguyên Thứ trưởng Trường Sơn không bị khởi tố?

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 19/8 gồm các tin chính: Vụ Việt Á: Vì sao nguyên Thứ trưởng Trường Sơn không bị khởi tố? Kiều Trinh: 'Tôi bị chồng nhốt vào phòng, mở nhạc lên rồi đánh'. Nhóm 'Bông hồng đen' tự ý lấy máu hơn 200 thiếu niên.

Bản tin sáng 19/8: Biển số trúng đấu giá có được thay vào xe đã có biển?

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 19/8 gồm các tin chính: Chủ tịch Việt Á ‘xử lý công việc’ thông qua túi vải đựng 1 triệu USD. Biển số trúng đấu giá có được thay vào xe đã có biển? Thương lái Trung Quốc gom giun đất khô: Dược liệu chữa bệnh gì?

Bản tin sáng VietNamNet (19/8/2023)

Cựu Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long nhận 2,25 triệu USD trong vụ Việt Á; Truy tố bà Nguyễn Phương Hằng… là những thông tin nổi bật trong ngày.

Bản tin cuối ngày 18/8: ‘Chiêu trò phù thủy’ của Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp cuối ngày 18/8 gồm các tin chính: ‘Chiêu trò' của Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt. Cựu thư ký ông Nguyễn Thanh Long 'gợi ý' Việt Á chi tiền mua xe sang. Nhóm người lạ tự ý lấy máu, xét nghiệm học sinh Hải Phòng.

Bản tin sáng 29/5: Sĩ tử ôn thi lớp 10, cả tầng chung cư phải 'đi nhẹ, nói khẽ'

Bản tin Podcast thời sự tổng hợp sáng 29/5 gồm các tin chính sau: Đã khởi tố 30 vụ án, 107 bị can trong đại án Việt Á. Hà Nội: Sĩ tử ôn thi lớp 10, cả tầng chung cư 'đi nhẹ, nói khẽ'. Dân Mỹ thắt chặt ‘hầu bao’, thế mạnh Việt hụt thu hàng tỷ USD.

Đại án Việt Á: Mới xử lý vi phạm, còn quyền lợi của người dân chưa được đề cập

Cử tri cho rằng, vấn đề tham nhũng trong 'đại án' kit test Việt Á chưa được giải quyết thỏa đáng. Mặc dù, những ai vi phạm đã và đang được xử lý, nhưng quyền lợi của người dân thì chưa được đề cập.

Bản tin sáng VietNamNet (11/6/2022)

Giám đốc CDC Hà Nội Trương Quang Việt bị bắt vì liên quan đến Việt Á; Khởi tố 2 giáo viên sau lùm xùm đề thi tốt nghiệp PTTH năm 2021… là những thông tin nổi bật và quan trọng trong ngày.

Ông Chu Ngọc Anh ký bổ nhiệm 6 lãnh đạo sở, ngành trước khi bị bắt

Trước khi bị kỷ luật và bắt tạm giam, ông Chu Ngọc Anh - cựu Chủ tịch UBND TP Hà Nội, đã ký bổ nhiệm nhiều lãnh đạo ở các sở, phòng… của UBND TP.

Đại dịch đi qua, ‘đại án’ Việt Á còn ở lại

Với việc Trung ương kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với Chủ tịch Hà Nội Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long, danh sách các cá nhân bị xử lý liên quan đến "đại án" Việt Á càng dài thêm.