Đại gia chân đất

Cập nhập tin tức Đại gia chân đất

NSƯT Hoàng Hải lần đầu đóng hài Tết với NSND Trung Hiếu, Quang Tèo

NSƯT Hoàng Hải cùng NSND Trung Hiếu, NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) tham gia hài Tết 'Đại gia chân đất' lần thứ 14.

Quang Tèo lên tiếng về chuyện nhận cát-sê tiền tỷ

“Chỉ có ca sĩ mới có cát-sê cao chứ diễn viên làm gì có. Tôi đóng phim truyền hình, quay gần 4 tháng rất vất vả nhưng cát-sê không đến mức tiền tỷ như nhiều người nghĩ đâu”, nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ.

Người tình nóng bỏng của 'Đại gia chân đất' sau 5 tháng 'mất tích' giờ ra sao?

Diễn viên 9X có những chia sẻ mới nhất về sự nghiệp phim ảnh và việc đóng cảnh nóng.

‘Phim của tôi đều được Cục Điện ảnh duyệt, sao nói là như phim cấp ba’

Đạo diễn Trần Bình Trọng khẳng định những phim của anh như "Đại gia chân đất", "Làng ế vợ" dù phát hành trên mạng nhưng luôn được Hội đồng duyệt phim quốc gia duyệt.

Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo

Những bộ phim hài với nội dung hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống thường nhật như Làng ế vợ, Ván cờ vồ…hứa hẹn sẽ trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả trong dịp Tết 2017.

Không ngại diễn đám cưới, Chiến Thắng mua xe 3 tỷ, xây nhà 5 tỷ

Chiến Thắng tự nhận mình là 'ngôi sao đám cưới' và tiết lộ cát sê diễn đám cưới của anh đều đều mỗi sô khoảng 25 triệu đồng.

Chuyện không ngờ của diễn viên biệt danh 'Vua vai phụ'

"Thôi thì mình không được phong làm NSƯT, NSND mà được phong làm nghệ sĩ xấu nhất thì cũng mừng, vì dù sao cũng có chữ 'nhất' trong đó".

'Hai lúa' chế xuồng chạy pin mặt trời

Cuối tháng này, mẫu mới chiếc xuồng chạy bằng pin mặt trời hoàn thành, khu du lịch rừng Tràm Chim (Đồng Tháp) dự kiến đưa vào sử dụng 6 chiếc. Loại xuồng này được bốn nông dân thứ thiệt chế tạo.

'Đại gia Tây Bắc' đi dép lê mê chân dài

 "Đại gia Tây Bắc" là cái tên nhiều người thường gọi trùm ma túy Dũng "ộp". Suốt ngày lẹt quẹt dép lê nhưng "đại gia" Dũng "ộp" đã xuống tiền là phải xài những "chú xế" gắn mác hàng chục tỷ, còn "chân dài" thì luôn được thay đổi...