Sau khi bà mẹ nhí lên tiếng thừa nhận chuyện yêu bác sĩ Thái và sẵn sàng trả lại quà tiền tỷ từng được người yêu lớn tuổi tặng, anh đã từ chối nhận lại.

{keywords}

Chuyện tình cảm của Angela Phương Trinh và bác sĩ đại gia gây xôn xao và thu hút sự quan tâm của dư luận những ngày qua. Bác sĩ thẩm mỹ chọn trang cá nhân để bày tỏ tình cảm của mình với bà mẹ nhí, đồng thời tuyên bố hai người đã hẹn họ được vài tháng nay.

Sau hai ngày giữ im lặng, tối 8/1, Phương Trinh cũng lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm chệnh lệch 20 tuổi. Cô cũng không ngần ngại thừa nhận, kể từ khi hẹn hò bác sĩ họ Chiêm, cô được bạn trai hỗ trợ vật chất giúp cuộc sống sung túc hơn. Tuy nhiên, quen nhau chưa được bao lâu, cô nhận thấy hai người lệch về suy nghĩ, quan điểm sống. Trong khi, bạn trai U40 tuổi muốn ổn định cuộc sống, kết hôn với cô sau cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ thì Phương Trinh lại chưa nghĩ đến chuyện lấy chồng, cô muốn phấn đấu cho sự nghiệp, theo đuổi đam mê đóng phim. Do đó, nữ diễn viên 19 tuổi chủ động dừng lại mối quan hệ này.

Ngoài việc, tuyên bố lý do chia tay, Phương Trinh cũng muốn gửi trả lại những món đồ đắt giá như túi xách hàng hiệu, đồng hồ hơn 300 triệu và một nửa số tiền anh hỗ trợ cô mua chiếc xế hộp 6 tỷ mới đây. Tuy nhiên, bác sĩ Chiêm Quốc Thái không có ý định nhận lại quà từ nữ diễn viên. Anh muốn cô hãy giữ những món đồ anh tặng làm kỷ niệm tình yêu của hai người.

Bác sĩ họ Chiêm cũng không muốn trả lời liên quan đến chuyện tình ồn ào với Phương Trinh. Anh muốn câu chuyện yêu đương này chấm dứt tại đây để bạn gái cũ chuyên tâm thi Bước nhảy hoàn vũ và bản thân anh cũng tập trung công việc tại bệnh viện thẩm mỹ của riêng mình.

Trả lời về chuyện mượn tên tuổi của Angela Phương Trinh để lăng xê bệnh viện thẩm mỹ, anh phủ nhận. Anh chia sẻ, anh và bà mẹ nhí đến với nhau hoàn toàn tự nguyện, không mai mối.

Sau khi công khai chuyện tình cảm với Angela Phương Trinh, cuộc sống của bác sĩ họ Chiêm cũng có nhiều xáo trộn. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ hai người độc thân yêu nhau, không ít người chê trách cách hành xử của một doanh nhân, bác sĩ hơn 40 tuổi đối với bạn gái 19 tuổi. Họ cho rằng, bác sĩ Thái đang làm tổn thương đến hình ảnh của nữ diễn viên Biết chết liền khi cô đang tập trung cho cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ, cũng như một số chê trách Phương Trinh vẫn chưa hiểu thế nào là tình yêu.

Từ chuyện ồn ào tình cảm với Angela Phương Trinh, thẩm mỹ viện của bác sĩ Chiêm Quốc Thái cũng bị cư dân mạng đưa vào "tầm ngắm". Một số độc giả bày tỏ thái độ bức xúc về cách làm việc thiếu trách nhiệm trong việc giải quyết khiếu nại liên quan đến biến chứng thẩm mỹ. Tuy nhiên, bác sĩ Thái phủ nhận hoàn toàn thông tin tố cáo này và khẳng định bệnh viện của anh luôn có trách nhiệm với bệnh nhân.

Hiện tại, sau những ồn ào tình ái những ngày qua, Phương Trinh đang tập trung cho đêm thi thứ hai cùng bạn nhảy Kris.

 
Theo Zing