Đại Nam

Cập nhập tin tức Đại Nam

Bà Phương Hằng và Đại Nam dùng 2.000 lô đất để gán nợ, ‘tuýt còi’ khu đô thị 1.200 tỷ

Bất động sản tuần qua nổi bật với hàng loạt thông tin liên quan đến FLC, số phận xe Rolls - Royce của ông Trịnh Văn Quyết; Bà Phương Hằng và Đại Nam thế chấp hơn 2.000 lô đất để gán nợ cho OCB, các dự án bất động sản ở Hà Tĩnh, Thanh Hoá…

Bà Phương Hằng và Đại Nam thế chấp hơn 2.000 lô đất để gán nợ cho OCB

OCB đã nhận hơn 2.000 lô đất tại Khu dân cư Đại Nam ở Bình Phước và Bình Dương để thay thế nghĩa vụ trả nợ của bà Nguyễn Phương Hằng và một số doanh nghiệp có liên quan.

Vì sao vụ chuyển nhượng dự án KDC Đại Nam của ông Dũng ‘lò vôi’ đổ vỡ?

Thương vụ chuyển nhượng dự án Khu dân cư Đại Nam của ông Dũng “lò vôi” cho một doanh nghiệp phía Bắc đã không thành từ tháng 5/2022. Nguyên nhân được cho là do đối tác không thực hiện cam kết.

Nam thanh niên 'câu view', kêu gọi biểu tình ở KDL Đại Nam bị mời làm việc

Một thanh niên ở Bình Dương lên mạng xã hội tiktok đăng clip kêu gọi biểu tình trước cổng khu du lịch (KDL) Đại Nam của bà Nguyễn Phường Hằng. Cơ quan công an sau đó mời người này lên làm việc.

Cơ ngơi nghìn tỷ ông Dũng 'lò vôi' giao cho bà Nguyễn Phương Hằng

Bà Nguyễn Phương Hằng được biết tới là vợ ông Huỳnh Uy Dũng. Sau khi thay chồng quản lý công ty Đại Nam, bà Phương Hằng nổi tiếng vì vướng phải lùm xùm.

 

6 đời vợ và những nỗi hận của đại gia Lê Ân

Đại gia Lê Ân có lẽ là người có cuộc đời nhiều 'chìm nổi' nhất trong giới nhà giàu Việt Nam.

Tổng cục Thuế nói về vụ Dũng Lò vôi kiện Bình Dương

Lãnh đạo Tổng Cục thuế (Bộ Tài chính) khẳng định công văn Bộ Tài chính ban hành là văn bản chính thống nên Bộ Tài chính khó sai.

Vụ ông Dũng lò vôi: Bộ Tài chính lên tiếng phản bác?

Theo như văn bản của Bộ Tài chính thì Cty Đại Nam không sai phạm trong hoạt động kinh doanh như đoàn thanh tra tỉnh BD kết luận và truy thu tiền thuế trên 99 tỉ đồng…

Bầu Hiển mơ bằng Samsung và triết lý của chàng bán dạo

Bầu Hiển đầu tư cảng biển, mơ bằng Samsung; xuất khẩu ốc vít nhờ triết lý "đừng huyễn hoặc mình"... là những diễn biến giới đại gia trong tuần.

Đại gia Dũng “lò vôi” vừa nộp hơn 99 tỷ đã khiếu nại thanh tra

Khi UBND tỉnh Bình Dương vừa công bố kết luận thanh tra, ngay trong ngày, đại gia Dũng “lò vôi” cho nộp “phạt” hơn 99 tỷ đồng và cho biết sẽ khiếu nại kết luận thanh tra.

Đại Nam của Dũng Lò vôi bị Bình Dương truy thu 99 tỷ

 Thanh tra tỉnh Bình Dương (BD) đã có buổi làm việc với lãnh đạo Cty CP Đại Nam và công bố Kết luận thanh tra số 2735/KL-UBND, do UBND tỉnh BD ký ngày 13.8.2015.

Dũng ‘lò vôi’: Đại gia 'khùng', ồn ào hơn cả 'vua thị phi showbiz'

  Là một doanh nhân nhưng mức độ ồn ào mà ông Huỳnh Uy Dũng (Dũng lò vôi) mang đến lại không hề kém cạnh so với “vua thị phi showbiz”.

Dũng lò vôi chi tiền tỷ mua cây dừa 3 ngọn chữa bá bệnh

Đại gia Dũng "lò vôi" đã từng ngỏ ý đổi chiếc xe hơi đời mới lấy cây dừa này nhưng bất thành.

Những nhân vật kín tiếng nhà đại gia Huỳnh Uy Dũng

 Trái ngược với việc "nổi lên như cồn" của ông Huỳnh Uy Dũng, thông tin về những thành viên liên quan đến ông đều rất ít ỏi, chung chung.

Dũng lò vôi mở cửa miễn phí Đại Nam hết cả tháng giêng

Sau hơn 2 tháng chính thức mở cửa và thu vé trở lạ, sáng mùng 3 Tết (ngày 21/2), ông Huỳnh Uy Dũng lại tiếp tục gây “sốc” bằng việc tiếp tục miễn phí vé vào khu du lịch Đại Nam.

Ngân hàng tuyển ngàn người cho cuộc đua top 10

 Giữa những khó khăn của quá trình tái cơ cấu, các ngân hàng cũng đang ráo riết tuyển quân cho một chu kỳ cạnh tranh mới với mục tiêu top 10 ngân hàng Việt Nam.

Bị thanh tra, DN Dũng lò vôi bất ngờ nộp bù 15 tỷ tiền thuế

 Sau nhiều lần xin trì hoãn việc thanh tra, Công ty cổ phần Đại Nam đã bất ngờ “nộp bổ sung” gần 15 tỷ đồng tiền thuế.

Xử sai phạm đất đai Bình Dương: 15 cơ quan chịu trách nhiệm

Kết luận trên đã được Thủ tướng Chính phủ (TTCP) thông qua và Thanh tra Chính phủ (TTrCP) công bố đầu tháng 12.2014.

Đại Nam của Dũng lò vôi vắng khách ngày mở cửa trở lại

Dù ngày mở cửa trở lại của khu du lịch Đại Nam đúng Tết Dương lịch, nhưng lại vắng teo khách, trái ngược hoàn toàn với thời điểm miễn phí vé.

Thời sự trong ngày: Quá tải điểm vui chơi ngày đầu năm

Những hình ảnh đón năm mới 2015 tại các thành phố lớn; Các công viên, TTTM quá tải ngày đầu năm; Ông Dũng “lò vôi” nói gì về vụ án nghi buôn lậu gỗ?... là những thông tin thời sự đáng chú ý trong ngày đầu tiên của năm mới.