Daimler

Cập nhập tin tức Daimler

Nhân viên của Mercedes-Benz bất ngờ được thưởng lớn vào cuối năm

Công ty mẹ của Mercedes-Benz là tập đoàn Daimler đã quyết định chi thưởng đột xuất cho khoảng 100.000 nhân viên của hãng này đang làm việc tại Đức. Mỗi người được một khoản tiền hậu hĩnh là 6.000 Euro (khoảng 156 triệu đồng).

Hãng ô tô Đức Daimler tự sản xuất động cơ điện

Ngày 18/11, Daimler – “đại gia” trong lĩnh vực sản xuất ô tô của Đức, thông báo sẽ tự sản xuất động cơ điện tại nhà máy lâu đời nhất của hãng ở thủ đô Berlin.

CEO của Daimler dự báo khủng hoảng chip có thể kéo dài đến năm 2023

Giám đốc điều hành Daimler - Ola Kallenius đưa ra ý kiến rằng, nền công nghiệp ô tô có thể tiếp tục đối mặt với tình trạng thiếu hụt chip cho đến năm 2023.

Nissan và Renault cùng 'dứt áo' khỏi Daimler- tập đoàn mẹ của Mercedes-Benz

Sau Renault, giờ đây tới lượt Nissan quyết định bán toàn bộ cổ phần Daimler - tập đoàn mẹ của thương hiệu Mercedes-Benz.

Ông lớn xe hơi Đức sa thải 10.000 công nhân

Hãng xe sang nước Đức có thể sẽ không gia hạn hợp đồng đối với 10.000 nhân viên của hãng, đồng nghĩa với việc một số lượng lớn nhân viên của hãng sắp rơi vào tình trạng thất nghiệp.

 

Mercedes-Benz tạm dừng giao nhiều mẫu xe diesel

Theo báo cáo thường niên chính thức của tập đoàn, Daimler đã tạm ngừng việc giao xe và đăng ký mới một số mẫu xe Mercedes-Benz động cơ diesel vì lo ngại có vấn đề về khí thải.

Hãng xe sang Daimler cắt giảm 1 tỷ Euro chi phí nhân công

Ttập đoàn sản xuất ôtô của Đức Daimler có kế hoạch cắt giảm 1.100 nhân công trên toàn cầu để tiết kiệm hơn 1 tỷ euro (1,1 tỷ USD) trong vòng 3 năm tới.

Xe Mercedes-Benz có thể tự lái hoàn toàn trong bãi đỗ

Với hệ thống bãi đỗ xe tự động, chủ xe Mercedes-Benz sẽ không còn phải đau đầu tìm chỗ đỗ và loay hoay với việc đỗ xe.

Thêm hãng xe Trung Quốc mua lại cổ phần hãng mẹ của Mercedes-Benz

BAIC trở thành tập đoàn Trung Quốc lớn thứ hai đầu tư vào Daimler (sở hữu thương hiệu Mercedes-Benz) sau Geely với việc mua lại 5% cổ phần gần đây.

Daimler hạ triển vọng lợi nhuận do vụ bê bối khí thải ô tô

Hãng sản xuất ô tô Daimler (Đức) ngày 23/6 đã hạ triển vọng lợi nhuận do các khoản chi phí gia tăng liên quan đến vụ bê bối ô tô sử dụng động cơ diesel lắp đặt phần mềm gian lận mức độ khí thải.

"Đại gia" BMW sụt 74% lợi nhuận vì dính bê bối

Lợi nhuận ròng của BMW trong quý I đã sụt giảm 74,2% so với cùng kỳ năm ngoái, xuống 588 triệu euro. Doanh thu của BMW sụt giảm 0,9% xuống còn 22,46 tỉ euro.

Daimller chính thức bị điều tra gian lận

Kể từ khi Volkswagen thừa nhận việc cài thiết bị để gian lận kết quả kiểm tra khí thải động cơ diesel ở Mỹ, các nhà sản xuất ô tô Đức luôn nằm trong "tầm ngắm" của các cơ quan chức năng và trên toàn thế giới.

Điểm danh những tập đoàn xe hơi khổng lồ nhất thế giới

Các thương hiệu ô tô nổi tiếng nhất thế giới bao gồm Volkswagen, Fiat-Chrysler, GM, Ford, Honda, Daimler, BMW, Nissan, Luxus...