Mới đây, một nữ game thủ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã thể hiện tình yêu tựa game này của mình với trường đại học cô đang theo học và nhận được những phản ứng tích cực từ phía cộng đồng. Không những vậy, tình yêu với Liên Minh Huyền Thoại của cô cũng được nhà trường đón nhận và ủng hộ.

 

Nữ game thủ chúng tôi đang nhắc tới có tên là Cung Diệp Hiền. Hiện tại, cô đang theo học một trường Đại học có tiếng ở Anh Quốc. Vốn xuất thân là một showgirl có tiếng trên mạng xã hội, cô được giới game thủ Liên Minh Huyền Thoại biết đến nhiều hơn nhờ tình yêu, niềm đam mê mãnh liệt với tựa game này. Và để thể hiện điều đó, cô đã đưa Liên Minh Huyền Thoại vào trong bài luận văn của mình và đem nó lên thuyết trình trên giảng đường trước sự chứng kiến của các sinh viên và giảng viên.

 

Được biết, Cung Diệp Hiền thường chơi ở vị trí ADC và thể hiện tính cách táo bạo, nhiệt huyết của mình. Trên trang Weibo của nữ game thủ này, cô rất thường xuyên chia sẻ những hình ảnh và suy nghĩ của mình về việc nhiều game thủ dùng tool hack, khiến game trở nên mất cân bằng. Chính điều này đã khiến cho Cung Diệp Hiền trở thành mẫu con gái mơ ước trong mắt bao game thủ nam.

 

Không những vậy, tiếng tăm của Cung Diệp Hiền ngày càng được nhiều người chú ý và yêu thích hơn khi cô can đảm thể hiện và bảo vệ niềm đam mê Liên Minh Huyền Thoại của mình với tất cả mọi người đang sinh sống tại Anh Quốc - nơi cô đang theo học. Bài luận văn có chủ đề về game vàLiên Minh Huyền Thoại của cô đã được các giảng viên đánh giá cao và đạt được số điểm đáng ngưỡng mộ.

 

Hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh của cô hotgirl cá tính Cung Diệp Hiền:

 

Theo Trí Thức Trẻ