giảng viên

Cập nhập tin tức giảng viên

Giảng viên trường đại học thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội nói “sốc” với mức lương mà mình nhận được dù đang công tác tại một trường đại học top đầu cả nước.

Giảng viên gây sốt vì mở cuộc thi 'Nước mắt cá sấu' cho sinh viên gỡ điểm

Mới đây, 1 giảng viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn (ĐH Quốc gia Hà Nội) đăng tải cuộc thi “Nước mắt Lacoste” giúp sinh viên gỡ điểm khiến dân mạng thích thú và ủng hộ nhiệt tình. Ý tưởng sáng tạo đó là của PGS.TS Lâm Minh Châu.

Nữ giảng viên gây xôn xao vì 'Gợi ý chiến lược chơi đề có lãi'

Ở buổi học môn Xác suất thống kê ứng dụng trong kinh tế xã hội, nữ giảng viên của Trường ĐH Thăng Long đã đưa ra một ví dụ về “Gợi ý chiến lược chơi đề có lãi”.

'Đã có sự kết nối giữa trường sư phạm với các Sở GD-ĐT và trường học'

Đó là thực trạng được Hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm nêu lên tại hội nghị tổng kết chương trình ETEP của nhà trường diễn ra ngày 23/4.

Giảng viên RMIT bị tố quấy rối tình dục nữ sinh: Nhà trường nói gì?

ĐH RMIT Việt Nam ghi nhận cáo buộc liên quan đến 1 nhân viên của RMIT gửi ảnh phản cảm, quấy rối tình dục nữ sinh và đang tiến hành điều tra làm rõ sự việc.

Vụ giảng viên ĐH Luật Hà Nội gây xôn xao 2 ngày qua: Đề nghị công an vào cuộc

Trường ĐH Luật Hà Nội mới đây đã đề nghị Công an TP Hà Nội vào cuộc xác minh thông tin về giảng viên của trường bị phản ánh có hành vi vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Thông tin mới vụ Trưởng khoa ĐH Luật Hà Nội bị tố vi phạm đạo đức nhà giáo

Đại diện Trường ĐH Luật Hà Nội cho biết, đến thời điểm này, người bị tố vi phạm đạo đức nhà giáo vẫn đang giữ chức Trưởng khoa.

ĐH Luật Hà Nội lên tiếng vụ trưởng khoa bị tố vi phạm đạo đức

Trường ĐH Luật Hà Nội vừa xác nhận việc đã nhận được đơn tố giác về một trưởng khoa của trường có dấu hiệu vi phạm tư cách, đạo đức nhà giáo.

Giảng viên viết sách làm thiện nguyện trải lòng về tình yêu

Có đôi lần trong đời, sự dừng lại ở một mối quan hệ lại là cách dạy ta lớn, chỉ ta khôn.

Cô giáo người Ý tự thuê nhà Hà Nội, bắt xe buýt đi làm

Mặc dù được cấp nơi ở và có xe riêng, cô giáo người Ý vẫn tự mình thuê nhà, bắt xe buýt đi làm tại Đại sứ quán và giảng dạy tại Trường Đại học Hà Nội.

Giảng viên chỉ cần 1 chứng chỉ để xếp các hạng chức danh nghề nghiệp

Thay vì để vào mỗi hạng chức danh nghề nghiệp phải cần một chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tương ứng, giảng viên sẽ chỉ cần một loại chứng chỉ duy nhất.

Bài báo được trích dẫn 'khủng khiếp' của bác sĩ ở Thái Bình

Chỉ trong vòng hơn 2 năm, các công bố quốc tế của bác sĩ Hoàng Văn Thuấn đã có hơn 7.500 lượt trích dẫn. Trong đó, đáng chú ý, có một bài báo có lượt trích dẫn lên đến 5.279 lượt và vẫn tiếp tục tăng lên.

Giảng viên nghiên cứu phát triển nền tảng số thúc đẩy việc làm cho người khuyết tật

Nhiều ý kiến đề xuất cần có sự liên kết giữa trong việc đưa ra các chương trình đào tạo, giúp cho người khuyết tật có được các chứng chỉ, bằng cấp để dễ dàng tìm được công việc.

Thưởng Tết giảng viên lên tới 70 triệu đồng

Dù dịch Covid-19, mức 'thưởng' Tết của giảng viên và giáo viên ở một số trường tại TP.HCM vẫn tương đương năm ngoái. Tại trường đại học, giảng viên có thể nhận thưởng hàng chục triệu đồng/người

Giảng viên 9x dành trọn đam mê cho âm nhạc

Bén duyên nghệ thuật từ năm 5 tuổi, đến khi trở thành giảng viên đại học, Hà Thị Thanh Xuân vẫn chọn giảng dạy âm nhạc, bởi với cô “âm nhạc quan trọng như hơi thở hàng ngày”.

Giáo dục đại học 2021: Lần đầu vào top 500, 'chuẩn' tiến sĩ bị chê

Năm 2021, giáo dục đại học Việt Nam có nhiều sự kiện nổi bật, nhiều hỉ, nộ, ái, ố…

Bộ Giáo dục sửa quy định bổ nhiệm và xếp lương giảng viên

Thay vì để vào mỗi hạng chức danh nghề nghiệp phải cần một chứng chỉ bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp tương ứng, tới đây có thể giảng viên sẽ chỉ cần một loại chứng chỉ duy nhất.

Vụ giảng viên Ngoại thương bị tố quấy rối, lừa tiền nữ sinh: Đề nghị công an vào cuộc

Liên quan đến vụ việc một giảng viên bị tố quấy rồi, lừa tiền nữ sinh, đại diện Trường ĐH Ngoại thương cho biết đã mời công an vào cuộc để xác minh, làm rõ thực hư.

Giảng viên Ngoại thương bị tố quấy rối, lừa tiền nữ sinh

Mới đây, trên mạng xã hội, một người tự nhận là cựu sinh viên Trường ĐH Ngoại thương đã tố cáo một tiến sĩ, giảng viên có hành vi quấy rối, quỵt tiền sau khi hứa 'chạy' cho người này làm giảng viên Ngoại thương.

Nữ giảng viên kiêm 'thợ' sửa chữa điện nước

Là một giáo viên dạy ngành điện, nên ở nhà, cô Vũ Thị Phương (giảng viên khoa Điện-Điện tử của Trường CĐ Công nghệ và kinh tế công nghiệp) cũng phụ trách luôn việc sửa chữa thiết bị điện trong gia đình, thậm chí kể cả chạy đường nước.