Đặng Hàn Ni

Cập nhập tin tức Đặng Hàn Ni

Từ trại tạm giam, bà Hàn Ni tố giác ông Dũng ‘lò vôi’

Từ trại tạm giam, bà Đặng Thị Hàn Ni đã gửi đơn tố giác ông Huỳnh Uy Dũng (tức Dũng “lò vôi”) là đồng phạm giúp sức tích cực cho bà Nguyễn Phương Hằng.

Mời nhà báo Hàn Ni làm việc vì bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo ‘phá’ quỹ Hằng Hữu

Công an TP.HCM đã chính thức mời nhà báo Hàn Ni làm việc vì trước đây bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo bà này đã vu khống, “phá” quỹ từ thiện Hằng Hữu.

Mở rộng điều tra vụ án Nguyễn Phương Hằng: Công an mời nhà báo Hàn Ni làm việc

Đơn của 6 cá nhân tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng sẽ được Công an tỉnh Bình Dương chuyển giao cho Công an TP.HCM thụ lý, giải quyết.

 

Công an TP.HCM tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Phương Hằng

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh đối với bà Nguyễn Phương Hằng để phục vụ công tác xác minh, điều tra theo đơn tố giác.

'Cuộc chiến' từ mạng xã hội đến pháp lý của bà Nguyễn Phương Hằng sắp kết thúc?

Hơn 8 tháng, cộng đồng mạng đã có những cung bậc cảm xúc khác nhau khi theo dõi “màn so găng” của bà Nguyễn Phương Hằng với rất nhiều người. Nhưng có lẽ, những cuộc chiến đó cũng phải đến lúc kết thúc.

Đoàn luật sư TP.HCM thụ lý khiếu nại của bà Phương Hằng với bà Hàn Ni

Trong khi bà Nguyễn Phương Hằng khiếu nại nhà báo, luật sư Hàn Ni tới Liên đoàn Luật sư Việt Nam thì bà Hàn Ni khẳng định khiếu nại đó hoàn toàn không đúng sự thật.

Ca sĩ Vy Oanh và nhà báo Hàn Ni đề nghị công an bảo vệ khẩn cấp

Sau khi tố cáo bà Phương Hằng, ca sĩ Vy Oanh, nhà báo Hàn Ni và một số người khác liên tục nhận những lời xúc phạm, đe doạ về tính mạng, sức khoẻ.