Vào đêm qua và sáng nay, cộng đồng DOTA 2 nước nhà đã có một phen cười vỡ bụng với một chàng game thủ trẻ tuổi mê DOTA 2 và câu chuyện của anh bạn này với cô nàng bạn gái của mình.

Số là một đoạn clip đầy nóng bỏng và quyến rũ của một cô nàng hot girl người Malaysia rất nổi trên mạng xã hội đã khiến cả cộng đồng mạng tại Việt Nam nóng hơn bao giờ hết, và ngay cả cộng đồng game thủ Việt cũng không đứng ngoài cuộc. Thế nhưng game thủ "số nhọ" của chúng ta đã tự mình đăng đàn xin đoạn clip kể trên để... thưởng thức.

 

Sở dĩ chúng tôi gọi anh chàng game thủ giấu tên này "số nhọ", là do chẳng hiểu vì sao cô bạn gái của chàng game thủ lại phát hiện ra đoạn post này và có cả một comment mang tính hài hước nhưng cũng đầy "dọa dẫm" mà các bạn độc giả có thể theo dõi trong bức ảnh kể trên.

Ngay lập tức chàng trai "số nhọ" này đã trở thành đề tài bàn luận của không ít game thủ mê DOTA 2 tại Việt Nam. Một số cho rằng lý do khiến cho cô bạn gái của game thủ này có tài khoản Facebook của bạn trai, thi thoảng vào xem anh chàng làm gì trên mạng xã hội "cho đỡ buồn", và vô tình tìm ra đoạn post trên group cộng đồng DOTA 2 Việt Nam như chúng ta được theo dõi ở trên.

Rõ ràng cho dù hài hước và gây cười, nhưng đó cũng là một bài học dành cho những nam game thủ, vốn có tình yêu vô điều kiện với hai thứ: Game và những cô nàng xinh đẹp, nhất là các hot girl trên mạng internet để tránh những tình huống hớ hênh đến mức trớ trêu như trên đây.

 

Theo Trí Thức Trẻ