Nam thanh niên có biểu hiện ngáo đá, cầm hung khí xông vào nhà hàng xóm tấn công, đâm chết người.

Vụ án mạng xảy ra khoảng 18h chiều 27/11 tại hẻm số 346 đường Phan Văn Trị, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Hiện Công an Q.Bình Thạnh đang phong tỏa hiện trường để khám nghiệm, điều tra và đang truy xét hung thủ gây án.

Nạn nhân tử vong là ông Phong (37 tuổi), có nhà trong con hẻm trên. Nghi can gây án là thanh niên tên Nhật, tên thường gọi là Nhóc (23 tuổi), là hàng xóm của gia đình ông Phong.

{keywords}

Công an phong tỏa hiện trường để phục vụ điều tra

Nhiều nhân chứng cho hay, chiều 27/11 Nhật có biểu hiện như người ngáo đá, đi khắp con hẻm la hét, múa may, trên tay cầm 1 con dao nhọn...sau đó xông vào nhà ông Phong. Tại đây, Nhật dùng con dao mang theo khống chế ông Phong.

Khi ông Phong có phản ứng lại thì Nhật đâm tới tấp nhiều nhát, làm ông Phong bỏ chạy ra khỏi nhà thì gục xuống. Khi hàng xóm phát hiện, ông Phong đã gục chết tại con hẻm.

Riêng Nhật sau khi gây án bỏ chạy về nhà, lấy xe gắn máy tẩu thoát.

Được biết, ông Phong có vợ và 1 con nhỏ. Gia đình ông mới mua nhà trong hẻm 346 đường Phan Văn Trị khoảng vài tháng nay; hiện ông làm ở 1 ngân hàng. Hàng xóm của nạn nhân lẫn hung thủ cho biết thêm, trước đây ông Phong nhiều lần bị Nhật hành hung vô cớ nên chỉ sau 1 thời gian ngắn đến sống tại con hẻm, ông Phong hoảng sợ, đang rao bán nhà để đi nơi khác.

Tuy nhiên ý định của ông Phong chưa kịp thực hiện. Người dân còn cho hay, lúc gây án, Nhật có biểu hiện bất thường như người ngáo đá.

Hiện Công an Q.Bình Thạnh đang truy bắt Nhật để điều tra, xử lý.

Anh Sinh – Văn Châu