Nhân viên ngân hàng

Cập nhập tin tức Nhân viên ngân hàng

Ngân hàng ồ ạt tuyển nhân sự, nhưng có nhà băng cắt giảm cả nghìn người

Gần 236 nghìn nhân viên đang làm việc tại các ngân hàng tính đến cuối năm 2023, tăng hơn 6.400 người so với cùng kỳ 2022 dù kinh tế khó khăn. Tuy vậy, cũng có nhà băng cắt giảm nhân sự với số lượng lớn, tới 1.500 người.

Thu nhập nhân viên ngân hàng: Techcombank 'cô đơn' trên đỉnh

So găng thu nhập nhân viên các ngân hàng qua báo cáo tài chính quý IV/2023 cho thấy Techcombank vẫn đang dẫn đầu về thu nhập bình quân nhân viên, lên đến 45 triệu đồng/người/tháng. Nhiều ngân hàng phải cắt giảm khoản chi lương, thưởng cho nhân viên.

Bản tin sáng 25/11: Nhân viên ngân hàng nào kiếm tiền giỏi nhất?

Bản tin sáng 25/11 gồm các tin chính: Diễn biến mới vụ phụ huynh tố trường 'ăn bớt' giờ chính khóa để dạy ngoại khóa. Hà Nội đề xuất thu phí ô tô vào nội đô từ năm 2027, có khả thi? Nhân viên ngân hàng nào kiếm tiền giỏi nhất?

Nhân viên các ngân hàng nào kiếm tiền giỏi nhất Việt Nam?

Nhân viên của SHB và MB kiếm tiền “siêu” nhất. Bình quân mỗi cá nhân mang về cho ngân hàng mình lợi nhuận trên 1 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm 2023.

Nhân sự ngân hàng biến động ra sao 6 tháng đầu năm 2023?

Trong 6 tháng đầu năm, nhân sự ngành ngân hàng có sự thay đổi đáng kể. Một ngân hàng cắt giảm 1.385 người, trong khi đó có đơn vị lại tuyển thêm hơn 700 nhân sự.

Truy nã cựu nhân viên ngân hàng ở Hà Nội về tội lừa đảo

Nguyễn Hoàng Giang từng là nhân viên ngân hàng. Trong quá trình làm việc, đối tượng đã cấu kết với một số người khác làm giả hồ sơ vay tiền để chiếm đoạt tiền.

'Bảng xếp hạng' mới nhất thu nhập tại các ngân hàng Việt Nam

Khi lương thưởng tại 4 ngân hàng gốc quốc doanh bình quân hơn nửa lượng vàng mỗi tháng, báo cáo tài chính quý IV/2022 của các ngân hàng thương mại cổ phần cũng hé lộ thu nhập bình quân các banker khiến các ngành khác nhìn vào và mơ ước

'So găng' thu nhập tại 4 ngân hàng lớn, mỗi tháng mua nửa cây vàng

Với thu nhập bình quân 35,685 triệu đồng mỗi tháng, so với giá vàng miếng 9999 của SJC thời điểm hiện tại, mỗi tháng nhân viên ngân hàng Vietcombank có 5,27 chỉ vàng.

Đề xuất nhân viên ngân hàng bán bảo hiểm phải ghi âm nội dung tư vấn

Trong dự thảo mới, doanh nghiệp bảo hiểm phải kiểm tra định kỳ nhằm đảm bảo chất lượng tư vấn bảo hiểm của các nhân viên ngân hàng.

Cựu nhân viên ngân hàng vay, mượn tiền rồi chiếm đoạt 10 tỷ đồng

Ngày 23/11, Công an tỉnh Quảng Ngãi xác nhận, vừa khởi tố, bắt cựu nhân viên ngân hàng về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Thu nhập của nhân viên ngân hàng nào cao nhất quý 2/2022?

Theo số liệu từ báo cáo tài chính hợp nhất quý 2/2022, nhân viên nhiều ngân hàng hiện có mức thu nhập bình quân khá cao với khoảng 40 triệu đồng/tháng/người.

Thu nhập của nhân viên ngân hàng nào "khủng" nhất hiện nay?

Ngân hàng đứng đầu có mức thu nhập bình quân nhân viên lên tới 46 triệu đồng/tháng, vượt xa mức thu nhập trung bình toàn ngành.

Cảnh giác cao độ với thủ đoạn giả mạo nhân viên ngân hàng lừa cho vay tín chấp

Mới đây, một ngân hàng đã phát cảnh báo tới các khách hàng về thủ đoạn của nhiều kẻ xấu giả mạo nhân viên ngân hàng để tiếp cận khách hàng và lừa cho vay tín chấp.

Thu nhập nhân viên ngân hàng đồng loạt tăng trong hai năm đại dịch

Mức lương và phụ cấp trung bình của nhân viên 22 ngân hàng trong nhóm khảo sát đã tăng từ 19,7 triệu đồng (trước đại dịch) lên 23,8 triệu đồng⁄người⁄tháng...

Cách xếp lương ngạch công chức chuyên ngành ngân hàng

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang dự thảo Thông tư quy định mã số, tiêu chuẩn chuyên môn, nghiệp vụ và xếp lương đối với ngạch công chức chuyên ngành ngân hàng.

“Ác mộng” của nhân viên ngân hàng

Hàng loạt ngân hàng công bố lãi nghìn tỷ khiến nhiều người “đồn đoán” thu nhập nhân viên ngân hàng sẽ rất cao. Sự thực có phải như vậy?

Nở rộ nhiều mô hình kêu gọi đầu tư nhận lãi khủng ăn theo mùa dịch

Thời gian gần đây, trên không gian mạng nhiều ứng dụng, dự án kêu gọi đầu tư nhận lãi khủng đã xuất hiện và thu hút nhiều người tham gia.

Nhân viên ngân hàng sa bẫy 'tín dụng đen', vay ngược tiệm cầm đồ

Vay tiền của 3 đối tượng với lãi suất cao ngất ngưởng để ném vào tiền ảo nhưng liên tục thua lỗ, nhân viên ngân hàng đã chiếm đoạt tiền của 10 khách hàng, với số tiền gần 5 tỷ đồng. 

Làm ngân hàng nhưng hai mảng màu đối lập: Kẻ lương 50 triệu, người thấp không tưởng

Mức lương phụ thuộc vào vị trí, kinh nghiệm làm việc tại ngân hàng nước ngoài hay trong nước.