Sau 2 tuần chờ đợi háo hức, thì sáng ngày 06/08 vừa rồi cộng đồng người chơi và các Fans hâm mộ của Harry Potter (hpo.sohagame.vn)đã được trực tiếp tham gia sự kiện Open Beta của tựa game online đình đám Harry Potter Online, đánh dâu bước chân đầu tiên của thế loại game phép thuật có đề tài dựa theo các bộ phim, tác phẩm nổi tiếng.

Ở ngày ra mắt sản phẩm này đã được game thủ “canh me” từ khá lâu, dù lúc 10:00 các thông tin Open Beta chính thức chưa xuất hiện, nhưng có thể thấy nhiều người chơi đã nhanh tay đăng nhập và trải nghiệm từ trước đó khoảng 30 phút. Qua đó thấy được sức hút của tựa game có đề tài rất độc đáo này tại thị trường Việt Nam.

Đông vui và cực kì náo nhiệt

Ngay sau khi các thông tin chính thức về sự kiện Open Beta của Harry Potter Online xuất hiện, hàng ngàn người chơi đã liên tục tràn về trang chủ: hpo.sohagame.vn để đua tranh mong trở thành những người may mắn đầu tiên sở hữu những Gift Code giá trị tham gia khám phá thế giới phù thủy lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Tại các khu vực tân thủ, có thể dễ dàng thấy rõ rất đông game thủ đang tụ tập tại những NPC quen thuộc như thầy Dumbledore, Snape, yêu tinh Goblin… để nhận các nhiệm vụ chính tuyết đầu tiên. Thậm chí có những chỗ game thủ đứng tụ lại thành từng khối kì quái trước các NPC nhiệm vụ khiến cho màn hình có hiện tượng giật và giao thông bị… tắc nghẽn. Tuy nhiên hiện tượng này nhanh chóng biến mất khi các game thủ bắt đầu tỏa ra các hướng khác nhau để làm nhiệm vụ và thu thập các tặng phẩm đầu tiên cho phù thủy tập sự.

Đồ họa trong sáng, dễ thương, lối chơi cuốn hút

Dù là một game có đề tài về phù thủy nhưng mọi hình ảnhingame đều không u ám chút nào, trái lại rất sinh đông và nhiều màu sắc, tạo cảm giác thân thiện với người chơi. Tạo hình nhân vật rất dễ thương và đáng yêu, nhưng vẫn có đủ độ “ngầu” khi chiến đấu, phù hợp với nhiều đối tượng chơi game, đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Tuy là game chiến thuật dàn ngang 6 tướng, nhưng cách chơi trong Harry Potter Online không quá đặt nặng tính chiến thuật mà thiên về mô phỏng cốt truyện, qua đó đem lại những cảm giác trải nghiệm gần gũi, quen thuộc hơn đối với những người đã từng đọc truyện, xem phim về Harry Potter.

Nhiều tính năng hay và “độc”

Game thủ cũng có thể dễ dàng tham gia các hoạt động đầu tiên sau khi chọn học viện, làm một vài nhiệm vụ chính tuyến. Trong Harry Potter Online, có 2 học viên và cũng là 2 nhà chính gồm: Gryffindor và  Slytherin để game thủ tham gia học tập trong quá trình sinh hoạt tại trường Hogwart. Mỗi học viện này để có những sự kiện độc đáo như tranh Cup học viện, quyết đấu phép thuật giữa các học viên, bản xếp hạng học viên xuất sắc…

Ngoài ra còn có nhiều tính năng “lạ” mô phỏng lại các sự kiện và sinh hoạt cuộc sông trong ngôi trường phép thuật Hogwart như: Lên lớp, Bào chế độc dược, huấn luyện phù thủy… các tính năng này sẽ tạo nên sự quen thuộc với game thủ thông qua từng mốc nhiệm vụ, từng môn học khác nhau cực kì thú vị.

Bên cạnh đó,  Harry Potter Online cũng hội tụ đầy đủ các tính năng thường thấy ở các webgame khác như trang bị, cường hóa, khảm nạm, phụ bản tinh anh, boss thế giới, vượt tháp bảo tàng… Và một trong những điểm cộng lớn của trò chơi chính là những hiệu ứng skill khá “bá đạo”, đem lại cảm giác chiến đấu rất gay cấn và lôi cuốn cho người chơi.

Trang chủ: http://hpo.sohagame.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/hpo.sohagame

 

Bảo Việt