Đào Hải Phong

Cập nhập tin tức Đào Hải Phong

Đào Hải Phong: Nhiều người xem tranh giả của tôi giờ mới được xem tranh thật!

Họa sĩ Đào Hải Phong nói có người đã mua vài chục bức tranh nhái của anh nhưng giờ mới được xem tranh thật. "Tôi cũng xin lỗi khán giả, nói là lỗi tại tôi", anh nói.

Tôn vinh tác phẩm mỹ thuật trong giai đoạn Covid-19

Hai nội dung chính xuyên suốt sự kiện 'Vẻ đẹp Hồng Tâm' là mạn đàm, chia sẻ về câu chuyện của vẻ đẹp nghệ thuật hướng tới cộng đồng.

Trưng bày tranh Đào Hải Phong minh hoạ cho hai tác phẩm của nhà văn Thạch Lam

'Gió đầu mùa' và 'Hà Nội băm sáu phố phường' là hai tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Thạch Lam với phần minh hoạ tranh của hoạ sĩ Đào Hải Phong.

Triển lãm 'Xuân hồng' lan toả tình yêu với cái đẹp

Triển lãm 'Xuân hồng' với 38 bức tranh với chủ đề phố và hoa của các hoạ sĩ: Đào Hải Phong, Phạm Luận, Hải Kiên,…

Người nổi tiếng khuyên gì cho bạn trẻ tuổi 16?

Các bạn trẻ có thể nhận được những lời khuyên chân tình của những người nổi tiếng trong cuốn sách "Gửi quá khứ một hộp thời gian".

'Ký tên lên tác phẩm người khác là tự sỉ nhục chính mình'

"Rất đáng tiếc cho hai ca sĩ nhiều người biết đến đã hành động như vậy. Họ đã bộc lộ trình độ văn hóa của mình", họa sĩ Đào Hải Phong chia sẻ về việc Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên ký tên vào bức tranh đang gây xôn xao. 

Đường đi của tranh giả

Chuyện tranh giả và rớt hạng uy tín của hội họa VN trên thị trường quốc tế không còn là mới. Sau lùm xùm, các vụ việc trước đây đều bị bỏ lửng.

Phố cũ!

Gần bốn mươi năm sau. Hà Nội thay đổi cả, những người đi tìm hình bóng chậm rãi của một Hà Nội cũ chắc chỉ biết nhìn vào ảnh tư liệu hay tranh của bác Bùi Xuân Phái để mường tượng.

Họa sĩ nổi tiếng lần đầu công khai giá bán tranh

5/24 bức triển lãm lần đầu tiên tại Băng Cốc, Thái Lan đã được bán, với giá cao nhất lên tới 13.700 USD (gần 300 triệu đồng) ngay trong ngày khai mạc.