đắt khách

Cập nhập tin tức đắt khách

'Bí mật' của hàng 'cháo sườn cô Là' 20 năm trên phố cổ Hà Nội

Cái ngày bắt đầu gắn bó với vỉa hè, với hàng cháo sườn nho nhỏ cách đây 20 năm...

6 quán ngon chống ngán đắt khách sau Tết ở Hà Nội

Các hàng bánh đa cua, bún cá, bún ốc, bún riêu cua, miến lươn, phở nổi tiếng ở Hà Nội sẽ là lựa chọn lý tưởng chống ngán cho những bữa ăn sau Tết đầy ắp thịt, mỡ.

Nhân viên biếu sếp cả con lợn rừng nguyên lông

Trong dịp Tết cổ truyền 2016 này rất nhiều người đã chuyển sang mua thực phẩm sạch, đồ quê, đặc sản làm quà Tết.

Ốc bươu vàng đắt khách: Mỗi ngày bán hết cả chục tấn

Mùa nước nổi, bên cạnh các nghề ăn theo con nước như đặt trúm, đẩy côn, kéo lưới, cắm câu, đặt dớn… thì việc bắt ốc bươu vàng cũng trở thành nghề “làm chơi ăn thật”.

Quán chảnh phải xếp hàng cấm giục giã hiếm có ở Sài Gòn

Xếp hàng, lấy ghế làm bàn, tự phục vụ, chờ chực gần 30 phút... gần như là điều hiếm thấy ở TP HCM, tuy nhiên, các quán có phong cách này vẫn rất đông khách.

Chanh hình não người 'làm mưa làm gió' mùa nắng nóng

Ngoài các loại chanh thông thường, thì mùa hè năm nay, chanh lạ – loại chanh có lớp vỏ ngoài thành có hình dạng giống như não người đang được nhiều người tiêu dùng tìm mua.

Quán xiên nướng phục vụ 1.000 khách mỗi đêm trên vỉa hè

Mỗi xiên đồ ăn chỉ có giá 5.000 đồng, quán có phong cách bình dân, phục vụ nhanh và chuyên nghiệp, nên dù xa trung tâm thành phố nhưng vẫn đông khách.

Cua đồng 150.000 đồng/kg vẫn không dễ mua

 Từ bình dân, quen thuộc, cua đồng trở thành món ăn đắt đỏ, ít xuất hiện trong bữa cơm của nhiều người thành phố. Giá 1 kg cua ở mức 150.000 đồng, nhưng không phải dễ mua.

Dịch vụ rửa xe máy, ô tô đắt hàng ngày cuối năm

Rửa một chiếc ô tô có giá 100 đến 150 nghìn, xe máy là 50 nghìn một xe. Nhiều người dân Hà Nội quyết định tự rửa xe thay vì ra ngoài cửa hàng vừa đắt, lại phải xếp hàng.