đất vàng Sài Gòn

Cập nhập tin tức đất vàng Sài Gòn

Khu đất vàng 10 năm nay chỉ làm bãi giữ xe ở TP.HCM

10 năm qua, dự án tại khu đất vàng số 7-9 Tôn Đức Thắng (quận 1, TP.HCM) chưa được triển khai xây dựng. Hiện nay, nơi này vẫn chỉ là bãi đất trống để giữ xe.

Báo động hằng trăm khu đất vàng, Long An nóng sai phạm

Hàng trăm khu đất vàng TP.HCM có thể bị thu hồi, truy thu thuế, Chủ tịch huyện Cần Giuộc và Chủ tịch huyện Cần Đước ký văn bản trái luật, môi giới giăng bẫy lừa bán đất ở Long An… là những thông tin đáng chú ý trong tuần qua.

Hậu thanh tra Tổng công ty Đường sắt Việt Nam: “Điểm nghẽn” đất vàng Khách sạn Thương mại Sài Gòn

Việc xử lý 2 lô đất vàng tại Hà Nội mà Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) góp vốn kinh doanh bằng quyền thuê đất thành lập Công ty TNHH Khách sạn Thương mại Sài Gòn vẫn cần thêm sự phân xử của Bộ Tư pháp.

Kinh ngạc những khu đất vàng của đại gia Trương Mỹ Lan ở Sài Gòn

Đại gia Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, sở hữu rất nhiều khu đất vàng trong vùng lõi trung tâm TPHCM.

Khu đất vàng của đại gia Trương Mỹ Lan ở phố đi bộ Sài Gòn

Khu đất bên phố đi bộ Nguyễn Huệ mà đại gia Trương Mỹ Lan được chỉ định đầu tư nằm ở vị trí đắc địa, được coi là "tấc đất tấc vàng" để kinh doanh ở TP.HCM.

Đại gia Trương Mỹ Lan thâu tóm đất vàng Sài Gòn

Trong danh mục 8 dự án cần thu hồi đất trong năm 2016 đang được Hội đồng nhân dân TP.HCM xem xét thông qua, có khu tứ giác vàng Nguyễn Huệ - Hồ Tùng Mậu – Huỳnh Thúc Kháng – Ngô Đức Kế với diện tích 1,31 ha.

Thâu tóm đất vàng Sài Gòn: Toan tính đại gia Trương Mỹ Lan

Toshin Development đến từ Nhật Bản và Vạn Thịnh Phát của nữ đại gia Trương Mỹ Lan là hai tập đoàn đang đề xuất được làm chủ đầu tư các dự án trung tâm thương mại ngầm ở khu trung tâm TP.HCM.

Khó tin 20 người suốt 60 năm chen chúc trong ngôi nhà 15m2 ở khu "đất vàng" quận 1 Sài Gòn

Suốt hơn 60 năm nay, bà Vân cũng anh em sống trong căn nhà chỉ 15m2 ở ngay "khu đất vàng" trung tâm. Thời điểm cao nhất, gần 20 con người chen chúc nhau trong căn nhà chật chội này.

Đất vàng Sài Gòn: Kẻ hồi sinh người “đắp chiếu”

Những khu đất vàng vùng lõi trung tâm 930ha của TP.HCM luôn được các đại gia săn tìm. Tuy nhiên, giữa lúc thị trường sôi động vẫn có những dự án được hồi sinh và những dự án đình trệ nhiều năm liền.