đất ven biển

Cập nhập tin tức đất ven biển

Dự án nằm trên ‘đất vàng’ Quảng Nam cỏ cây, dây leo bủa vây

Dự án khu du lịch Trung Kỳ - Viêm Đông tạm dừng từ lâu, 2 dãy nhà vừa xây xong phần thô, 2 dãy giữa trơ cột bê tông, nhìn thấy rõ những thanh sắt rỉ sét. Phần còn lại là cát và cỏ cây mọc um tùm.

Lý do người dân ồ ạt bán nhà ven biển dời về làng ở

Niềm phấn khởi hiện trên khuôn mặt của người dân xã Tam Tiến (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) khi bán được đất sát biển, dời vào làng ở tránh được gió, bão.

Đà Nẵng thông tin về việc người Trung Quốc thâu tóm đất ven biển

Thông tin 21 lô đất, khu đất người Trung Quốc nắm quyền sử dụng đất ven biển Đà Nẵng dù không trực tiếp đứng tên trên giấy đỏ khiến dư luận đặc biệt lo lắng.

Nhà đầu tư ra Quảng Ninh săn đất ven biển

Dự án Tuần Châu Marina đang là cái tên được tìm kiếm nhiều từ nhà đầu tư “dồn tiền săn đất”.

Bỗng dưng ‘mất đất’ vì bản đồ mới

Mỗi hộ dân sát đường ven biển bị “hao hụt” hàng chục mét vuông đất khi địa phương cho đo vẽ lại bản đồ địa chính mới.

Nữ đại gia bí ẩn buông chục tỷ mua đất ven biển Tam Kỳ

Chỉ trong thời gian ngắn, khu vực đất ven biển tại xã Tam Thanh (TP. Tam Kỳ, Quảng Nam) âm ỉ rồi sốt nóng. Một người phụ nữ ném hàng chục tỷ mua sang tay hàng chục nghìn m2 đất ven biển.

Xác minh thông tin người Trung Quốc 'núp bóng' mua đất ven biển

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam yêu cầu Sở TN-MT phối hợp với TP Tam Kỳ kiểm tra, rà soát thông tin người Việt Nam đứng tên nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất rồi bán cho người nước ngoài, chủ yếu là người Trung Quốc.

Cảnh báo người TQ núp bóng người Việt mua đất ven biển

Tại hội nghị Thành ủy Đà Nẵng, Giám đốc Sở TN&MT cảnh báo các quận ven biển đang có sự chuyển dịch, mua bán đất đai rất lớn có yếu tố người nước ngoài mà ở đây là người TQ.