đầu cơ đất

Cập nhập tin tức đầu cơ đất

Đà Nẵng yêu cầu xử lý các trường hợp đầu cơ đất công nghiệp

Ban quản lý khu công nghệ cao và các khu công nghiệp Đà Nẵng được giao rà soát việc cho thuê lại đất trong khu công nghiệp, có biện pháp xử lý đối với các trường hợp đầu cơ đất công nghiệp.

Xây cầu nối Bình Phước với Đồng Nai khó khả thi, giới đầu cơ đất ôm ‘trái đắng’

Kéo nhau về khu vực dự kiến sẽ xây cầu nối Bình Phước với Đồng Nai làm “sốt” đất vùng quê, thế nhưng ngành chức năng vừa đánh giá dự án là không khả thi khiến giới đầu cơ ôm “trái đắng”.

Cơn sốt đi qua, cò đất tháo chạy: Kẻ 'ôm bom' cuối cùng lãnh đủ

Cơn sốt đất nền có dấu hiệu "hạ nhiệt", ở một số điểm nóng không còn cảnh mua bán nhộn nhịp, sang tay ồ ạt như trước, giá cũng đã có dấu hiệu chững lại.

Lén ôm 100 cây vàng của mẹ đi bán, nỗi lo trắng đêm của cô con gái

Mẹ gửi tôi giữ hộ cũng đến gần 100 cây vàng để sau sẵn tiền dưỡng già. Song, tôi giấu mẹ ôm vàng đó đi bán sạch lấy tiền đầu cơ đất nền, xây nhà cho thuê. Giờ mẹ tôi hỏi tôi không biết có nên khai thật không.

Cơn náo loạn bên đại lộ Thăng Long: Những kẻ liều mạng ôm 'bom'

Giá đất quanh đại lộ Thăng Long được môi giới hét cao ngất ngưởng, trong khi đó giao dịch lại khá ít. Thực tế, những giao dịch thành công cho thấy mức giá không hề cao như giá rao trên thị trường.

Bao tải tiền tươi lao về Đà Nẵng: Cú lừa đau đớn, mất sạch sau 1 đêm

“Tay không bắt giặc”, “bán lúa non” chỉ hai trong số rất nhiều chiêu trò các doanh nghiệp bất động sản tại Đà Nẵng sử dụng để chiếm dụng vốn của khách hàng.

Bỏ 1 tỷ mua đất Hà Nội: Sau 10 năm mất hết vốn lại còn mang nợ

Anh Ngọc vác túi tiền 1 tỷ đồng để đi mua đất ở khu vực Thường Tín theo trào lưu giá 12 triệu đồng/mét vuông. Và sau 8 năm, anh phải bán đi cắt lỗ để trả tiền vay nợ mua ngôi nhà mới cách đây 3 năm.