dấu hiệu bệnh giang mai

Cập nhập tin tức dấu hiệu bệnh giang mai

Bé trai 3 tháng tuổi mắc giang mai, cả nhà ngỡ ngàng vì cùng 'dính' bệnh

Bé trai 3 tháng tuổi được đưa vào Bệnh viện Da liễu Trung ương vì bong vảy ở lòng bàn tay, chân 2 tuần nay, xét nghiệm phát hiện mắc giang mai.

Đi khám vì tóc rụng, người đàn ông bất ngờ phát hiện mắc giang mai

Nam thanh niên ở Hà Nội đến khám vì gần đây rụng tóc từng đám lốm đốm, kèm theo một số vết đỏ hồng rải rác bàn tay, chân. Anh không ngờ mình mắc giang mai giai đoạn 2.

Quan hệ với nhiều bạn tình, liệu có bị mắc giang mai?

Tôi 20 tuổi, có quan hệ tình dục với cả hai giới. Gần đây, vùng sinh dục gần hậu môn xuất hiện vết trợt da. Bạn tôi cho rằng đó là dấu hiệu của bệnh giang mai. Tôi có nên đi khám và xét nghiệm hay không? (Nguyễn An, Tây Ninh).

Bé sơ sinh vừa chào đời đã mắc giang mai

Bé sơ sinh non tháng, nhẹ cân vừa chào đời đã được chẩn đoán mắc bệnh giang mai. Em bé có tổn thương da, gan lách to. Xét nghiệm dịch não tủy cho thấy bé còn có tổn thương thần kinh.

Con trai 18 tháng tuổi mắc giang mai, ngã ngửa khi cả nhà có 3 người dính

Nghe tin con trai 18 tháng tuổi bị giang mai, bố mẹ bé Bảo không thể tin nổi, chần chừ mãi mới chịu xét nghiệm cùng. Kết quả, gia đình có 3 người mắc giang mai.

Trẻ mới 2 tháng tuổi bị hủy xương, viêm màng não vì lây giang mai từ mẹ

Trong thai kỳ, người mẹ chưa được dự phòng lây nhiễm giang mai sang con. Trẻ sơ sinh hoặc chưa đầy 2 tháng tuổi đã phải nhập viện khi có biến chứng nặng của bệnh giang mai.