dầu lửa

Cập nhập tin tức dầu lửa

Iran nài Ấn Độ mua dầu, bất chấp 'áp lực tối đa' từ Mỹ

Ngoại trưởng Iran Mohammad Javad Zarif kêu gọi Ấn Độ phớt lờ chiến dịch trừng phạt "áp lực tối đa" của Mỹ và tiếp tục mua dầu từ nước Cộng hòa Hồi giáo.

Bắc Kinh tố Mỹ 'vi phạm trắng trợn' sau lệnh phạt công ty TQ

Bắc Kinh, hôm nay (26/9), mô tả các đòn trừng phạt mới của Mỹ nhằm vào một số công dân và thực thể Trung Quốc là sự "vi phạm trắng trợn". 

Tuyên bố sốc của Nga về loạt vũ khí Ảrập Xêút tậu của Mỹ

Các máy phóng tên lửa Patriot, tàu khu trục Aegis và radar đang bảo vệ bầu trời Ảrập Xêút nhưng không chặn được một cuộc tấn công lớn nhằm vào cơ sở dầu lửa vì thực tế chúng không được như những gì Mỹ quảng cáo.

Lý do ông Trump sẽ không tấn công Iran

Phát động một cuộc chiến tranh để bảo vệ các thị trường dầu lửa sẽ chẳng khác nào "gậy ông đập lưng ông".

Venezuela: Nổ liên tiếp tại nhà máy dầu thô, trộm cắp lan tràn vì mất điện

Hai bồn chứa nhiên liệu tại nhà máy xử lý dầu thô Petro San Felix ở miền đông Venezuela vừa phát nổ, khiến khói đen cuồn cuộn bốc lên bầu trời.

Putin muốn ai làm tổng thống Mỹ?

Dù Tổng thống Nga Vladimir Putin khen ứng viên Tổng thống Mỹ Donald Trump là "một người cực kỳ tài năng" và là "người dẫn đầu tuyệt đối" của cuộc chạy đua vào Nhà Trắng nhưng thực sự ông muốn tỷ phú này thất cử năm 2016.

Mỹ xác nhận dầu IS tuồn sang Thổ Nhĩ Kỳ

IS gom được hơn 500 triệu USD tiền dầu với một số lượng lớn bán cho chính quyền Syria của Tổng thống Bashar al-Assad và một phần tuồn sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Mổ xẻ cỗ máy chiến tranh hàng tỷ đô của IS

IS mua bom và trả tiền cho các chiến binh nhờ hàng tỷ đôla mà tổ chức này kiếm được từ các giếng dầu, mỏ khoáng sản và ngân hàng ở những lãnh địa chúng kiểm soát.

Thế giới 24h: Nga – Thổ ‘đấu tố’ dữ dội

Nga và Thổ Nhĩ Kỳ liên tục tố cáo nhau dính líu tới IS, Đức bỏ phiếu tham chiến chống IS, Mỹ chi bộn tiền cho dự án quân sự ở Guam… là những tin nóng 24 giờ qua.

Thổ Nhĩ Kỳ 'tố ngược' Nga mua dầu của IS

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ tuyên bố có bằng chứng chứng tỏ Nga tham gia mua dầu lửa trái phép từ tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) ở Syria.

Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ lại thách Putin

Thổ Nhĩ Kỳ vừa thách Moscow chứng minh cáo buộc Ankara bắn rơi chiến đấu cơ Nga ở biên giới Syria là để bảo vệ các hoạt động buôn bán dầu lửa với IS.

Báo Nga nêu nghi vấn con trai Tổng thống Thổ dính líu IS

Hãng tin RT cho biết hiện đang có tin đồn Bilal Erdogan trực tiếp tham gia vào các phi vụ buôn bán dầu lửa trên thị trường chợ đen với IS.

TQ đang thành nước ‘khát’ nhất khu vực

Biển Đông là trục giao thương lớn với 1/3 sản lượng dầu thô của toàn thế giới được chuyển giao qua lại, trong đó TQ sẽ ‘khát’ nhất. 

Sinh viên lái xe tiền tỷ đi học “chật cứng” Đại học Dubai

 Là một trong những trường đại học quy tụ nhiều "con nhà giàu" nhất Thế giới, bãi đỗ của trường American tại Dubai "chật cứng" siêu xe.

Putin và chiêu độc giúp Nga kiếm đậm tiền từ các ông trùm vũ khí

Quyết định dỡ bỏ lệnh cấm bán hệ thống phòng không S-300 cho Iran dường như là một nỗ lực của Moscow để biến đất nước Trung Đông thành thị trường vũ khí béo bở mới cho mình.