dầu thực vật

Cập nhập tin tức dầu thực vật

Dầu đậu nành cao cấp Coba & Umi chinh phục người dùng hiện đại

Nếu bạn đang đau đầu về việc chọn loại dầu thực vật nào tốt cho sức khoẻ gia đình trong một mùa cỗ Tết nhiều món chiên xào, thì dầu Dầu đậu nành cao cấp Coba & Umi là một gợi ý lý tưởng.

Indonesia thử nghiệm ô tô chạy bằng dầu thực vật

Nếu Indonesia thử nghiệm thành công việc dùng dầu thực vật làm nhiên liệu cho ô tô, đây sẽ là một bước tiến lớn cho ngành nhiên liệu của quốc gia Đông Nam Á này.

Dầu ép lạnh - xu hướng nấu ăn mới cho bữa cơm gia đình

Sử dụng dầu ép lạnh từ các loại hạt là cách các gia đình lựa chọn để có bữa ăn vừa lành mạnh, vừa giàu dưỡng chất. Vậy cách dùng dầu ép lạnh như thế nào để cả gia đình tận hưởng trọn vẹn nguồn dinh dưỡng quý giá từ các loại hạt?

Một thực phẩm trong góc bếp tăng giá chóng mặt vì chiến tranh

Mâu thuẫn giữa Nga và Ukraine khiến cho giá dầu ăn - loại nguyên liệu sử dụng hàng ngày trong mỗi gia đình và cũng là nguyên liệu không thể thiếu trong hàng nghìn sản phẩm tiêu dùng - tăng giá chóng mặt.

Dầu đậu nành bổ sung MCT hấp dẫn người nội trợ Việt

Là dầu đậu nành bổ sung thêm thành phần MCT - dưỡng chất quý có lợi cho sức khoẻ, dầu đậu nành Tiara của Công ty TNHH Dầu Thực Vật Khu Vực Miền Bắc Việt Nam (Nortalic) dần thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt.

Loại cây mọc đầy Việt Nam, hạt đen như than, người Trung Quốc nhặt ép ra dầu bán tiền triệu

Dầu ép từ loại hạt này có độ tinh khiết cao, màu vàng trong, mùi thơm dễ chịu và giàu dinh dưỡng.

Dầu gạo - trợ thủ cho món chay ‘chuẩn vị’

Với những gia đình có xu hướng ăn chay để tìm cho mình giây phút bình yên từ những bữa ăn thanh đạm, dầu gạo là một “trợ thủ” đắc lực giúp các món chay trở nên thơm ngon, giàu dinh dưỡng.

Tường An CookingOil Nutri Plus - cân bằng dinh dưỡng trong mùa dịch

Thấu hiểu tầm quan trọng của cân bằng dinh dưỡng trong cải thiện hệ miễn dịch, Tường An ra mắt dòng dầu ăn mới tăng cường Vitamin A, kết hợp cùng Vitamin D, E, giúp nâng cao sức khỏe.

Giật mình với giá dầu ăn chỉ 17.000 đồng/lít

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, dầu thực vật nếu đun nóng trên 180 độ C thì gây nguy cơ ung thư cao hơn mỡ động vật.