Nhiều người các kênh livestream nội dung Đấu Trường Chân Lý (Teamfight Tactics) trên Twitch rất muốn “nhắc bài” những streamers rằng họ nên làm gì trong mỗi lượt đấu.

Những gợi ý đó không phải lúc nào cũng tốt nhưng đôi khi nó khiến cho khán giả lẫn bạn nghĩ rằng, “Tôi có thể chơi giỏi hơn bạn nhiều lần đấy!

Và nếu nảy ra suy nghĩ đó, hãy nhớ rằng Twitch có riêng một kênh để người chơi điều khiển, bắt nó phải chơi Đấu Trường Chân Lý theo ý mình – đang đạt bậc Bạc I tại thời điểm bài viết được đăng tải.

Đúng vậy, kênh TwitchPlayTFT (TẠI ĐÂY) cho phép bất cứ ai theo dõi livestream dùng lệnh thao tác những đường đi nước bước trong game thông qua câu chat. Nếu mới làm quen, nó có thể khiến bạn nhức đầu và khá là khó chịu.

Tuy nhiên theo thời gian, nhiều người chơi đã biết cách “thuần hóa” trí tuệ nhân tạo để giành được những chiến thắng trong Đấu Xếp Hạng Đấu Trường Chân Lý để từng đạt bậc Vàng IV nhờ đội hình 6 Sát Thủ và 3 Nhẫn Giả.

Tất cả những ai xem kênh TwitchPlayTFT đều có thể đề xuất hành động tiếp theo bằng cách nhập những con số và chữ cái được hiển thị trên màn hình.

Chẳng hạn, bạn có thể yêu cầu bot dịch chuyển một Tướng tới ô khác bằng cách nhập cùng lúc vị trí hiện tại và mong muốn.

Bạn cũng có thể gợi ý bot làm mới cửa hàng (reroll) bằng cách nhập “!r” để có được danh sách một loạt những Tướng mới.

Nếu không muốn cô đơn, bạn có thể đăng nhập vào kênh TwitchPlayTFT để "sai khiến" bot chơi ĐTCL theo ý mình

Yên tâm vì Twitch đã chuẩn bị sẵn một danh sách dài các lệnh để người xem tương tác qua lại với bot bằng nhiều cách thức và hành động khác nhau. Dù khá là rắc rối như vậy đó, nhưng bot vẫn đang làm rất tốt nhiệm vụ với mức rank trung bình hiện tại.

TwitchPlayTFT livestream 24/7 và tất cả những gì bạn cần là một tài khoản Twitch – nếu muốn tham gia đóng góp vào cách chơi của bot.

Nếu bạn đã quá chán ngán khi phải chơi Đấu Trường Chân Lý một mình thì rõ ràng, đây là một cơ hội không thể tốt hơn để giao lưu, làm quen và tương tác với nhiều game thủ khác trên toàn thế giới.

ABC (Theo Dot Esports)