đầu tư nông nghiệp

Cập nhập tin tức đầu tư nông nghiệp

10 tỷ mua được căn chung cư ở phố, nhưng chỉ 1 tỷ thay đổi cả vùng quê

Nhiều khu đô thị vẫn bỏ trống sau khi được đầu tư đường sá, trong khi nhiều mảnh đất làm nông nghiệp vẫn chưa có đường vào. Đầu tư tiền vào đâu là hợp lý?

Rất cần những ‘đại bàng' nhưng đừng quên bầy ‘chim sẻ’

Chúng ta cần những “đại bàng” đầu tư vào ngành nông nghiệp để dẫn dắt, đem nông sản ra “chợ toàn cầu”. Song, chúng ta không được quên “chim sẻ” là những HTX, những doanh nghiệp nhỏ vì khi hợp lực sẽ tạo giá trị lan toả.

Bầu Đức siêu giàu vẫn phải cầm cố, xoay tiền đắp đổi nợ nần

Doanh nghiệp của ông Đoàn Nguyên Đức (Bầu Đức) đã ổn hơn nhiều sau nhiều năm tái cấu trúc. Tuy nhiên, tình cảnh khó khăn chưa hết khi nợ ngắn hạn vượt tài sản ngắn hạn và cổ phiếu vẫn nằm trong diện cảnh báo.

Lào sẽ tạo điều kiện cho doanh nghiệp Việt đầu tư nông nghiệp bền vững

Thủ tướng Lào Thongloun Sisoulith đánh giá cao chiến lược đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp tại Lào của hai tập đoàn THACO và Hoàng Anh Gia Lai của Việt Nam.

Chiến lược nâng cao nông sản Việt của Lavifood

Lavifood đang thực hiện những chiến lược bền vững, dài hơi nhằm cải thiện đời sống của hàng chục triệu người nông dân Việt Nam, góp phần nâng cao giá trị nông sản nước nhà trên thị trường quốc tế.

Ham rau công nghệ cao, ông chủ tịch phải rơi lệ

“Chỉ 2 ngày người ta phá bằng hết. Với chúng tôi đó là bài học đau đớn. Nhưng chúng tôi vẫn phải đứng dậy để khởi nghiệp lại ở trên Điện Biên”, ông Lệ chia sẻ.

Đại gia thừa tiền, xuất ngoại mua trang trại nuôi bò

Gần đây, một số đại gia bỏ hàng nghìn tỷ đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, sự tham gia này vẫn chưa đủ tạo ra một “làn sóng” đầu tư mới.