Davos

Cập nhập tin tức Davos

AI tạo sinh thống trị các cuộc thảo luận tại Davos

Sự phát triển nhanh chóng của trí tuệ nhân tạo (AI) đã thống trị các cuộc thảo luận riêng tư và công khai tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới khi các hãng công nghệ lớn nhất, bao gồm Salesforce, Microsoft và Google phô trương lực lượng.

Thủ tướng chia sẻ kế hoạch đầu tư AI bên thềm Diễn đàn Kinh tế Thế giới

Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chia sẻ, AI, bán dẫn và công nghiệp ô tô là những ngành quan trọng, vừa có những động lực phát triển cũ cần được làm mới, vừa có những động lực mới cho sự phát triển.

Không có con đường ngắn và dễ cho đổi mới giáo dục

Có 3 nhóm kỹ năng mà Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ở Davos tin tưởng rằng mỗi học sinh sinh viên sẽ cần trong thế kỷ “công nghệ” 4.0 sắp tới.

Tiếng gọi từ Davos: Sinh viên không thể thiếu 16 điều này

Theo GS. Klaus Schwab, Giám đốc Điều hành Diễn Đàn Kinh tế Thế Giới (WEF), chúng ta đang ở trong thời khắc lối rẽ của “lịch sử”

Ngày làm việc cuối của Thủ tướng tại Davos

Trước khi rời Thụy Sỹ, Thủ tướng đến thăm, làm việc với tập đoàn Holcim, một trong những tập đoàn hàng đầu Thuỵ Sỹ về vật liệu xây dựng.

Thủ tướng đề nghị Facebook tăng cường hợp tác ở Việt Nam

Tại Davos, Thụy Sĩ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp Giám đốc điều hành tập đoàn Facebook, Chủ tịch phụ trách thương mại hãng CNN.

Thủ tướng đối thoại với các tập đoàn công nghệ thông tin tại Davos

Thủ tướng đã có cuộc gặp gỡ, đối thoại với các tập đoàn thành viên WEF trong lĩnh vực công nghệ thông tin và một số lĩnh vực liên quan.