Cô ấy sẽ không quấy rầy thời gian cá nhân của bạn (chơi game)  

Một trong những rắc rối mà game thủ có người yêu gặp phải là lúc đang chơi game đến cảnh gay cấn (combat, ăn Roshan, ăn Baron…) thì bỗng dưng nhận được tin nhắn hay cuộc gọi của người yêu. Nghe máy thì có lỗi với đồng đội, không nghe máy thì bị người yêu giận. Nếu người yêu bạn là một nữ game thủ thì quên điều này đi, quẩy game thoải mái. Cô ấy sẽ không quấy rầy khoảng thời gian này của bạn bởi cô ấy hiểu được tình huống nan giải này.

Niềm tự hào với các chiến hữu

Các chiến hữu của bạn chắc chắn sẽ có thiện cảm rất tốt với người yêu của bạn. Có ấy có thêt cùng bạn và các chiến hữu của bạn chơi game, chém gió về game… Tất cả mọi người sẽ ngưỡng mộ thậm chí sẽ gato với bạn vì cô nàng này.

Không cần phải có những cuộc hẹn hò lãng mạn ngoài đời thực

Các bạn nữ luôn muốn mình và bạn trai có những giây phút, những cuộc hẹn hò lãng mạn như phim Hàn Quốc. Nhưng đây lại là điều rất khó để các bạn trai có thể đáp ứng được đặc biệt là game thủ. Nếu bạn gái bạn là nữ game thủ thì có lẽ cuộc hẹn hò lãng mạn là những cảnh 2 người cùng săn boss hay cùng hỗ trợ nhau làm một quả pentakill…

Không mất quá nhiều thời gian để trang điểm

Cái cảnh “em đã bảo là 5 phút nữa em xuống sao anh cứ 15 phút lại gọi em một lần là sao” chắc chắn sẽ không xảy ra với các bạn nam có bạn gái là nữ. Game thủ nữ  thường sẽ khá đơn giản trong khâu trang điểm như lúc chơi game vậy để mặc mộc, cột tóc đuôi và chiến game.

Các suy nghĩ của cô ấy sẽ khác người và rất thú vị

Game luôn là nơi đòi hỏi người chơi phải thể hiện được sự sáng tạo và những suy nghĩ mới lạ đặc biệt là trong quá trình làm nhiệm vụ. Các cô gái cũng vậy, tính sáng tạo sẽ không chỉ dừng lại ở trong game, các cô nàng sẽ mở khóa những điều thú vị trong cuộc sống của bạn.

Cô nàng sẽ biết nhiều điều về máy tính

Những câu chuyện dỡ khóc dỡ cười khi các cô nàng đụng đến máy tính trước này luôn xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên với một nữ game thủ chơi game thì hẳn cô nàng sẽ có những kiến thức nhất định về máy tính. Cố ấy sẽ không lục tung thùng rác khi bạn bảo tìm thử cái file đó có còn trong thùng rác hay không,… Dây cáp HDMI lỏng rồi? Mạng có vấn đề? Những cô nàng này sẽ đều biết cả và sẽ có cách xử lí.

Phản xạ và nắm bắt câu chuyện nhanh

Lợi ích lớn nhất của việc chơi game là giúp thần kinh nhạy cảm. Vì vậy, các cô nàng sẽ nhanh chóng hiểu được câu chuyện mà bạn giải thích một cách nhanh chóng. Cũng như họ sẽ giải thích các câu chuyện, tình hình rắc rối của mình cho bạn một cách ngắn ngọn dễ hiểu.

Những món quà của nàng sẽ rất tuyệt vời

Cũng là một game thủ nên chắc hẳn những món quà mà bạn nhận được từ bạn gái mình sẽ rất tuyệt vời. Hiện nay, đã có rất nhiều game thủ khoe với bạn bè được bạn gái tặng cho một bộ Gaming Gear bá cháy, hay đĩa game hot mới vừa ra… Các món quà sẽ tuyệt và lãng mạn theo đúng chất game thủ.

Cùng nhau chia sẻ niềm đam mê

Khi bạn nghiên cứu một bản patch, một vị tướng mới xuất hiện, cô ấy sẽ ở bên cạnh góp ý và đưa ra ý kiến của mình. Còn gì hạnh phúc hơn khi cùng người mình yêu chia sẻ niềm đam mê.

Một người bạn đời tuyệt vời

Tan ca mệt mỏi muốn làm một vài game để lấy lại tinh thần? Patch mới, tướng mới, muốn làm 2 game? Nửa đêm tỉnh giấc muốn làm một trận… Cô ấy sẽ chơi cùng bạn, các cô nàng sẽ hiểu được rằng, đôi khi sư thân mật giữa hai người sẽ không đem lại niềm hạnh phúc bằng việc cùng nhau chiến một game.

Đây là những điều khiến các nữ game thủ trở thành một con người lý tưởng dành cho đấng mày râu. Vì vậy nếu gặp một cô nàng chơi game còn độc thân thì đừng nên bỏ lỡ cơ hội nha.