Cập nhập tin tức

Chú dê có đôi tai dài nhất thế giới bỗng chốc nổi như cồn

Một chú dê có đôi tai dài tới 54cm đang trở nên vô cùng nổi tiếng ở Pakistan, thu hút rất đông người dân địa phương và du khách tới tận mắt chiêm ngưỡng.

Con dê chào đời với 8 chân

Một con dê mẹ ở Ấn Độ đã sinh ra một con dê con với tám chân và hai hông. Đông đảo người dân đã kéo đến nhà người nuôi dê để tận mắt xem con dê tám chân này.

Giải trí cực mạnh với cách nông dân "điều trị" bọn dê hỗn xược, bạ đâu húc đấy

Chẳng phải tự dưng sự hung hăng và hiếu thắng lại được truyền tải qua câu chuyện "dê đen, dê trắng."

Người dân ùn ùn đến xem dê con 2 đầu

Sự việc con dê nái của anh Nguyễn Thanh Phú (36 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long) đẻ ra dê con hai đầu đã khiến cho hàng chục người dân hiếu kỳ kéo đến xem

Hàng loạt con dê mất tích bí ẩn cùng dấu chân lạ

Hàng loạt dê trong trang trại của người dân bị mất tích bí ẩn, người dân tìm thấy nhiều dấu chân lạ có đường kính gần 20cm.

 

Trọng Tấn kể chuyện lên núi tìm giống dê ré thuần Việt

Lặn lội đi khắp vùng núi cao Tây Bắc, hai người bạn đã tìm thấy giống dê ngon nhất Việt Nam. Giới sành ăn luôn cho rằng đã ăn dê thì nhất định phải là dê ré.

Khoảnh khắc đáng sợ đại bàng ném dê khỏi vách đá sâu hun hút

Khoảnh khắc một con đại bàng vàng kéo tuột con dê lớn ném nó xuống vách đá sâu hun hút từ đỉnh một ngọn núi khiến người xem khiếp sợ.

Voi rừng gào thét chạy trốn dê

Chú voi con sợ hãi gào thét chạy thục mạng về phía voi mẹ khi thấy một con dê đang tiến lại gần mình trong khu bảo tồn động vật hoang dã ở Nepal.

Dê tự uống 1 hơi hết chai bia

Một con dê ở Venezuela có khả năng uống bia kỳ lạ. Nó có thể tự ngậm và chỉ cần 1 hơi tu hết chai bia.

Tay không lôi hai con dê ra khỏi bụng mãng xà

Một người nông dân Ấn Độ đã dùng tay không để lôi hai con dê ra khỏi bụng một con trăn.

Chở dê ra phố để bán sữa tươi nguyên chất

Các tiểu thương tại thành phố Tây An (Trung Quốc) đã không ngừng tìm kiếm những phương thức mới và hiệu quả hơn nhằm mang tới cho những cư dân thành thị nguồn sữa dê tươi ngon nhất có thể.

3 bài ẩm thực liên hoàn từ dê giúp chuyện phòng the thăng hoa

 Thịt dê không chỉ bổ dưỡng mà đã được coi là “bảo bối” phòng the của nhiều bậc đế vương giúp tăng cường sinh lý.

Khó tin, nhưng có thật: Dê, gà người nghèo "lạc" vào nhà cán bộ

 24 con dê, 1.250 con gà, số tiền hỗ trợ người dân mua bò, lợn...đã không đến tay người dân mà lần lượt theo nhau vào nhà cán bộ hoặc anh em, họ hàng của các cán bộ. 

Nuôi 'sư phụ' dễ giàu

 Trong túp lều cạnh trại nuôi dê ở khu phố 3, phường Tân Đồng, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, ông Bùi Xuân Đẩu vẫn chưa quên những tháng ngày khốn khó của gia đình khi chân ướt chân ráo vào vùng đất này tìm kế sinh nhai.

Năm Mùi, ngắm ảnh cực yêu về loài dê

Theo lịch phương Đông, 2015 là năm Mùi, với con vật đại diện là dê. Con dê là linh vật có ý nghĩa tinh thần phong phú và có giá trị biểu tượng cao.

Mới lạ dịch vụ cho thuê... dê chơi Tết Ất Mùi

Vào những ngày giáp Tết Ất Mùi 2015, Sài Gòn xuất hiện một dịch vụ lạ "ăn theo" linh vật của năm 2015: cho thuê…dê chơi Tết!

Dê Ất Mùi

 Dê là 1 trong 12 con vật biểu tượng của vòng tuần hoàn thập nhị địa chi. Những con vật này cũng là đề tài quen thuộc. Phần lớn các họa sỹ đều đã vẽ, người ít, kẻ nhiều.

Cận cảnh thi "Hoa hậu dê"

 Cuộc thi "Hoa hậu dê" được tổ chức tại Ảrập Xêút vào tháng 9 hàng năm.

Người cả đời “dắt dê” về Việt Nam

 Từ vỏn vẹn vài trăm con dê sống hoang dại phá cây phá rừng khiến con người phải “diệt dê như diệt giặc", đàn dê Việt Nam đã lên đến gần một triệu rưỡi con, mang về cho người nông dân nhiều nguồn thu.