Hôm nay (1/12), Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã có hình thức xử lý liên quan đến vụ việc cán bộ CSGT ở Bình Dương xô xát với người dân khi tham gia giao thông trên quốc lộ 13, 

csgt binh duong.webp
Thiếu tá T. cầm gạch xô xát với người dân trên đường - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, Phòng CSGT đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Thiếu tá N.V.T.T - cán bộ Đội CSGT (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương) do có hành vi thiếu chuẩn mực trong khi tham gia giao thông. 

Bên cạnh đó, Phòng CSGT cũng đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh điều chuyển công tác đối với Thiếu tá T.,  không tiếp tục làm CSGT.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông xảy ra xô xát với nhau do mâu thuẫn khi tham giao thông.

Trong đoạn clip xuất hiện người đàn ông mặc áo thun vàng, quần soóc trắng, cầm viên gạch trên tay tiến tới đối phương kèm theo nhiều lời lẽ văng tục, hăm dọa. Trong khi đó, đối phương cũng thách thức người này đánh mình.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây sự chú ý, nhiều người cho rằng người đàn ông cầm gạch trong clip này là cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.

Theo xác minh ban đầu, sự việc được ghi lại trên tuyến quốc lộ 13, đoạn qua khu vực TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người cầm gạch trong clip là Thiếu tá N.V.T.T, đang công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.